Giao thừa của bạn (9/2/2013)

Ngày 09/02/2013 06:07 AM (GMT+7)

Song Ngư sẽ khá bận rộn với những công việc trong gia đình, nhưng chúng lại mang tới cho bạn nhiều niềm vui.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nhiều lời mời tham gia tiệc tùng được gởi đến Bạch Dương trong hôm nay, bạn nên góp vui là chính, đừng nên quá đà là được. Bạn cũng sẽ có cơ hội tiếp xúc với một số người quan trọng và thành đạt. Khi trao đổi dự định với họ, Bạch Dương nhất định phải cho họ hiểu rõ ràng những quan điểm của mình, bởi có thể bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đừng quá lo lắng cho những người xung quanh, mà hãy dành chút thời gian cho chính bản thân mình nha. Tuy nhiên, nếu muốn, Kim Ngưu cũng có thể bằng sự thông minh, nhanh trí của mình để chỉ dẫn cho các thành viên trong gia đình, hay người bạn thân thiết đang cảm thấy khó khăn và không có hướng đi đúng đắn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Những thay đổi không mong đợi sẽ đến với cuộc sống của Song Tử. Tuy nhiên, vai trò hay địa vị trong công việc sẽ khiến bạn tươi tắn hơn đôi chút. Hãy đặc biệt cố gắng trong việc trao đổi, thỏa thuận một cách mềm dẻo chứ không nên gay gắt, bởi điều đó sẽ khiến bạn thoát được ra khỏi những vấn đề phiền toái và cả những vướng mắc khó tháo gỡ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hãy thận trọng hơn với những người chỉ trích Cự Giải về việc sử dụng thời gian một cách lãng phí cho công việc hiện tại của mình nha. Trong ngày, bạn có thể sẽ dễ dàng sa vào cảm giác hay ghen tị, hiềm khích, điều đó mang tới tâm trạng không hề thoải mái một chút nào đâu đó. Hãy cố gắng giữ điềm tĩnh trong giây lát, Ma Kết sẽ nhận ra điều đó không quá khó để thay đổi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên dành nhiều thời gian trong ngày cho việc chăm sóc gia đình nghen. Đây là thời điểm mà bạn nên chia sẻ gánh nặng công việc với mọi người, hãy chủ động bày tỏ ý kiến của mình với các thành viên khác, bạn sẽ luôn được hoan nghênh một cách tích cực. Hãy thể hiện tình cảm của mình với những người xùng quanh bằng cách giúp đỡ họ những công việc mà bản thân họ không làm được.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu Xử Nữ đang tìm kiếm và mong chờ những niềm vui và hạnh phúc đến với mình, hãy chuẩn bị sẵn sàng tư tưởng để đón nhận và hưởng thụ. Đôi khi, trực giác không hoàn toàn chân thực, nhưng thời điểm này bạn có thể yên tâm về tính ổn định của vấn đề này và nhận những tin nhắn từ chính suy luận của đầu óc mình. Tuy nhiên, trong ngày hãy chú trọng hơn tới vấn đề tài chính, chỉ sử dụng tiền khi thấy thật sự quan trọng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Mỗi người đều có quan điểm và suy nghĩ riêng dù cho người khác có thích hay không. Vì thế, Thiên Bình đừng tỏ ra quá cá nhân nghen. Bạn hãy tự đặt mình vào vị trí của người khác và nên nghiêm túc học hỏi những cái hay của họ. Trò chuyện với mọi người cũng sẽ là cách hay để bạn chia sẻ kinh nghiệm và có thêm thật nhiều những niềm vui. Vậy thì đừng ngại tổ chức một bữa tiệc thật vui để họp mặt, cùng nhau trao đổi các kế hoạch, dự định cho tương lai nhé.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp hãy yên tâm là bạn sẽ có rất nhiều dịp để thể hiện sự thông thái, và tầm hiểu biết của mình. Lời khuyên dành cho bạn trong ngày mới này, đó là đừng chìm đắm trong những hoài niệm về quá khứ. Hãy sống hết mình cho hiện tại đồng thời không quên lập kế hoạch cho tương lai tươi sáng hơn nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong ngày mới này, cuộc sống sẽ đôi lúc có phần thực dụng và vội vã, bạn có thể được tiếp thêm niềm tin và tinh thần hăng hái, niềm say mê từ những bạn bè xung quanh. Đừng từ chối nếu có một người bạn thân trao cho bạn một vài lời khuyên quý giá trong những lúc khó khăn. Ngược lại, bạn có thể tìm đến họ khi gặp điều không như ý trong công việc và học tập.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tình hình tài chính trong ngày mới này tương đối khó khăn, không nhất định phải “thắt lưng buộc bụng”, nhưng bạn nên tính toán xem mình cần chi bao nhiêu, và khoản tiền còn lại nên dồn cho mục tiết kiệm, hoặc dành một phần cho các việc cần thiết khác. Tất nhiên, bạn cần giữ cán cân chi tiêu ở mức cân bằng, hãy cố gắng tránh rút ví chỉ vì quá yếu lòng trước những lời van nài cho vay tiền của bạn bè nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)


Đôi khi những lời nói dối dễ thương có thể làm cho bạn cảm thấy dễ chịu và cảm thấy tự tin hơn, nhất là khi phải đối mặt với nhiều áp lực căng thẳng. Hôm nay không phải là ngày Bảo Bình hoài nghi về bản thân cũng như nghĩ rằng số phận đã an bài mọi việc như thế rồi, muốn tạo sự thay đổi tích cực thì điều đầu tiên là bạn phải suy nghĩ tích cực về mọi việc, bắt đầu từ bản thân bạn nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ khá bận rộn với những công việc trong gia đình, nhưng chúng lại mang tới cho bạn nhiều niềm vui. Hãy nên gần gũi, thân thiện hơn với mọi người xung quanh. Họ không chỉ luôn hỗ trợ cần thiết khi cần mà còn chỉ ra nhiều hướng đi mới trong ngày giúp bạn có thêm nhiều triển vọng mới. Thật may mắn là mọi việc cũng được giải quyết rất ổn thỏa, dễ dàng và mang lại cho bạn nhiều nguồn lợi bất ngờ. Đừng quên dành thời gian cho các kế hoạch tương lai nhé.

(Theo Mực Tím)