Hà Nội: Một học sinh bị gãy tay, chân vì xà cừ bật rễ trong sân trường

Cây xà cừ bật rễ trong sân trường làm 4 học sinh bị thương, trong đó 2 em được chuyển đến BV Việt Đức và Bệnh viện Xanh Pôn cấp cứu.

Bà Lê Mai Anh, Hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An, Hà Nội cho biết, vào 8h15 sáng nay (31/3), do gió xoáy mạnh, một gốc xà cừ cổ cụ trong sân trường bất ngờ đổ gục. Vào thời điểm này, một số học sinh đang di chuyển giữa các dãy nhà để chuyển tiết học. Không may 4 học sinh lớp 10 (gồm 3 học sinh nữ và 1 học sinh nam) đã bị cành cây va trúng.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, các thầy cô giáo đã lập tức gọi xe cứu cứu thương đưa các em tới 2 bệnh viện Việt Đức và Đa khoa Xanh Pôn để thăm khám.

Hình ảnh cây xà cừ bật rễ trong trường THPT Chu Văn An.

Kết quả sơ bộ ban đầu cho thấy, chỉ có một học sinh nữ bị gãy cả tay và chân, hiện đang chờ phẫu thuật. Một học sinh có biểu hiện mỏi tay, đau lưng, đang chờ kết quả chụp. 2 học sinh còn lại may mắn chỉ bị xây xát phần mềm.

Hiện nhà trường đã thông báo tới các phụ huynh học sinh bị nạn. Đồng thời ra thông báo để tất cả các học sinh còn lại không di chuyển trong sân trường khi trời còn đang mưa lớn.

Cũng theo vị hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An, cây xà cừ trên hoàn toàn bình thường, không hề có biểu hiện sâu mục. Vào cuối hè vừa rồi, nhà trường đã tiến hành chặt tỉa cành lá cho hệ thống các cây xanh trong trường để bảo đảm an toàn trong mùa mưa bão.

Theo Lê Phương (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng chủ đề Tin ngắn