"Hotgirl nói 7 thứ tiếng" Khánh Vy bất ngờ bị dân mạng chê giọng phát âm tiếng Anh "the thé"

Ngày 01/07/2019 16:13 PM (GMT+7)

Cô gái từng khiến dân mạng ngưỡng mộ vì khả năng nói 7 thứ tiếng bỗng nhiên bị chê vì khả năng phát âm tiếng Anh còn thiếu sót.

Video: Khánh Vy nổi tiếng với clip nói 7 thứ tiếng

Khánh Vy là cô gái từng nổi như cồn trên mạng xã hội với khả năng nói 7 thứ tiếng với ngữ điệu như người bản địa. "Hot girl nói 7 thứ tiếng" hiện là sinh viên chuyên ngành Chính trị Quốc tế, Học viện Ngoại giao. Khánh Vy tích cực tham gia các chương trình truyền hình, gần đây nhất là gameshow "Nhanh như chớp". Cô gái trẻ có khả năng dẫn chương trình, ca hát. Khánh Vy từng được đề cử giải Ấn tượng VTV 2016 (VTV Awards) ở hạng mục Nhân vật ấn tượng của năm.

Với thành tích ấn tượng của mình, Khánh Vy được giới trẻ ngưỡng mộ nhưng đồng thời cũng cô cũng có không ít "antifan". Vừa qua, trên mạng xã hội, một tài khoản đã chia sẻ suy nghĩ của mình về cô gái trẻ, trong đó có ý kiến chê bai khả năng nói tiếng Anh của Khánh Vy - điều đã giúp cô gái nổi tiếng như hiện tại.

"Thấy các bạn chê bạn Khánh Vy này nhiều quá, nào là nói giả tạo các thứ nhưng không phải như các bạn nghĩ đâu. Thực ra bạn này chắc do kiểu tính cách đáng yêu nhí nhảnh, còn trẻ nên hơi trẻ con thôi chứ cũng không phải thảo mai như mọi người nói.

Nhưng có 1 điểm mình không ưa nổi cách nói tiếng Anh của bạn này, hồi này còn đỡ rồi, chứ hồi trước thấy rất nhiều người khen nhưng mà mình chỉ thấy toàn nuốt âm, giọng cứ đẩy lên the thé để nghe tự nhiên như "native speaker" (tạm dịch: người bản địa) nhưng thật sự là gồng quá, được cái nói nhanh để thể hiện là nói hay nhưng người nào học sâu sẽ biết là nói nhanh không liên quan gì đến nói hay cả".

amp;#34;Hotgirl nói 7 thứ tiếngamp;#34; Khánh Vy bất ngờ bị dân mạng chê giọng phát âm tiếng Anh amp;#34;the théamp;#34; - 1

Bài đăng thu hút nhiều người vào bình luận

Ngay khi đăng tải bài viết trên nhiều diễn đàn, dân mạng đã chia thành 2 phe ủng hộ và phản đối. 

amp;#34;Hotgirl nói 7 thứ tiếngamp;#34; Khánh Vy bất ngờ bị dân mạng chê giọng phát âm tiếng Anh amp;#34;the théamp;#34; - 3

amp;#34;Hotgirl nói 7 thứ tiếngamp;#34; Khánh Vy bất ngờ bị dân mạng chê giọng phát âm tiếng Anh amp;#34;the théamp;#34; - 4

Dân mạng chia thành 2 phe

Nguyễn Trần Minh Anh đồng tình: "Đồng quan điểm luôn, giọng lúc nào cũng gồng gồng lên nhưng thật ra bao nhiêu clip rồi cũng có cải thiện được phát âm đâu!"

Đô Văn Trịnh bình luận: "Cá nhân mình không thích được cách nói chuyện mệt mệt của bạn này, mặt lúc nào cũng cười nhưng nó không thật".

Huong Nguyen chia sẻ: "Cái pitch (tạm dịch: độ cao) hơi cao nên nghe không tự nhiên lắm. Thậm chí nghe hơi khó chịu. Mình học với nhiều người nước ngoài và không ai nói với cái pitch cao thế đâu. Sửa là được".

amp;#34;Hotgirl nói 7 thứ tiếngamp;#34; Khánh Vy bất ngờ bị dân mạng chê giọng phát âm tiếng Anh amp;#34;the théamp;#34; - 5

amp;#34;Hotgirl nói 7 thứ tiếngamp;#34; Khánh Vy bất ngờ bị dân mạng chê giọng phát âm tiếng Anh amp;#34;the théamp;#34; - 6

Nhiều bình luận thể hiện ý kiến trái ngược nhau

Tuy nhiên, đa phần ý kiến còn lại là bênh vực Khánh Vy, cho rằng cô bé vừa giỏi giang vừa xinh đẹp như vậy là rất đáng ngưỡng mộ.

Tường Lam cảm thán: "Vẫn thích bé này, cảm thấy tính cách đáng yêu chứ không phải làm màu. Còn tiếng Anh thì mình không dám nhận xét, em ấy vẫn đang từ từ chạm tới ước mơ của mình rồi".

Khoa Bin bênh vực: "Nuốt âm hay không thì mình cũng không giỏi bằng bạn này nên chả dám chê. Và vẫn thấy bạn ấy giỏi, năng động, tự tin, có vốn ngoại ngữ".

Nguyen Di Ngan Anh khẳng định: "Công nhận mình thấy bạn này hồi mấy năm trước giọng nhanh nghe khó chịu thật, nhưng năm nay bạn ấy có ra clip kêu mình ngày xưa nói không hay, bây giờ đã cải thiện rất nhiều rồi nhé. Còn đỡ hơn mấy hotgirl mới nổi bây giờ".

Hé lộ danh tính của 3 nữ sinh được truy lùng nhiều nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019
Nhan sắc xinh đẹp của các nữ sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 là một phần chủ đề được cư dân mạng bàn luận xôn xao.

Theo H.M (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng