Khỏa thân nhoài người khỏi ô tô, cô gái trẻ nhận cái chết thảm khốc

Ngày 15/10/2017 18:00 PM (GMT+7)

Một phụ nữ người Nga đã thiệt mạng vì tai nạn thương tâm khi khỏa thân chui đầu ra khỏi xe và đâm đầu vào một bảng hiệu đặt ven đường.

Theo Daily Mail, Natalia Borodin, 35 tuổi, chỉ mặc độc chiến quần lót khi ngồi trên xe cùng một người bạn, trong chuyến du lịch tại nước Cộng hòa Dominica.

Đoạn video bắt đầu với hình ảnh Natalia Borodin nhoài người ra khỏi cửa kính chiếc xe KIA Picanto. Chỉ vài giây sau đó, Natalia hét lên trong đau đớn khi đâm đầu vào một bảng hiệu đặt ven đường.

khoa than nhoai nguoi khoi o to, co gai tre nhan cai chet tham khoc - 1

Cảnh Natalia Borodin khỏa thân, nhoài người ra khỏi ô tô.

Nạn nhân qua đời không lâu sau đó tại bệnh viện. Ivanna Boirachuk, người lái xe và quay lại video đã bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc uống rượu bia khi lái xe.

Báo Nga Moskovsky Komsomolets viết: “Phụ nữ người Nga đang tìm kiếm cảm giác mạnh khi khỏa thân nhoài người ra khỏi xe, còn người bạn đồng hành vừa quay video vừa lái xe”.

Con trai của Natalia, khoảng 8 tuổi, được cho là cũng cùng mẹ đi nghỉ mát tại thị trấn Punta Cana, nước Cộng hòa Dominica.

khoa than nhoai nguoi khoi o to, co gai tre nhan cai chet tham khoc - 2

Natalia Borodin qua đời không lâu sau đó tại bệnh viện.

Một người bạn của nạn nhân, Elena Korolyova trả lời trên báo giới rằng mọi người không nên đánh giá Natalia vì hành động liều lĩnh của cô ấy.

“Cô ấy thương xuyên giúp gia đình nghèo khó bằng mọi cách có thể”, Elena nói. “Natalia là người làm việc chăm chỉ, hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn”.

“Ai cũng từng mắc sai lầm, chúng ta không nên đánh giá người khác chỉ qua một đoạn video”, Elena nói thêm.

Theo Đăng Nguyễn (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h