Mua phải xe đểu, cô gái khỏa thân đến cửa hàng bắt đền

Ngày 10/07/2017 00:07 AM (GMT+7)

Mua phải chiếc xe đểu, một khách hàng nữ ở Brazil đã đến tận cửa hàng biểu tình với tình trạng không mảnh vải che thân.

Vào ngày 21/6, người dân sinh sống ở Santa Catarina, Brazil đã vô cùng hốt hoảng khi chứng kiến cảnh một người phụ nữ trong tình trạng không mảnh vải che thân lớn tiếng chửi bới trước một cửa hàng bán xe ô tô.

Người phụ nữ ấy có tên là T.R.R, 29 tuổi. Theo điều tra, vào ngày 20/6, cô gái này đã mua một chiếc xe ô tô từ một người bán hàng ở Santa Catarina. Thế nhưng chỉ vài giờ sau khi mua, chiếc xe đã hỏng ngay lập tức.

Thấy vậy, T.R.R đã ngay lập tức gọi điện cho người bán hàng nhưng anh ta từ chối chịu trách nhiệm và không đồng ý sửa chữa chiếc xe. Tức giận về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp và có phần lừa đảo của cửa hàng, vào ngày 21/6, T.R.R đã quyết định tìm đến tận nơi bán hàng và thực hiện hành động biểu tình phản đối.

Mua phải xe đểu, cô gái khỏa thân đến cửa hàng bắt đền - 1

Mua phải chiếc xe đểu, một khách hàng nữ ở Brazil đã đến tận cửa hàng biểu tình với tình trạng không mảnh vải che thân.

Theo một số người dân chứng kiến sự việc, T.R.R đã tức giận kêu la về dịch vụ tồi trước khi kéo đổ chiếc cổng và hàng rào màu đen vào vườn nhà người bán hàng đang sống.

Bất chấp việc trẻ em đang đứng ở cách đó vài mét, T.R.R vẫn ngông nghênh đi đi lại lại trên đường trong tình trạng khỏa thân hoàn toàn. Mọi người quanh đó đều sốc trước hành động có phần thái quá của cô gái trẻ.

Mua phải xe đểu, cô gái khỏa thân đến cửa hàng bắt đền - 2

Bất chấp việc trẻ em đang đứng ở cách đó vài mét, T.R.R vẫn ngông nghênh đi đi lại lại trên đường trong tình trạng khỏa thân hoàn toàn

Rolf Otto, một người qua đường, đã chụp lại sự việc và kể rằng: “Cô ấy hoàn toàn khoả thân và nói rất lớn tiếng, rất nhiều người bu lại rồi chụp ảnh. Một lúc sau, cô gái này đã khóc”.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã đến nơi và đưa T.R.R về đồn vì có hành động không đứng đắn nơi công cộng. Cô gái này cũng được đưa đến bệnh viện để kiểm tra về các vấn đề tâm lý.

Theo phát ngôn viên của cảnh sát, nếu đây không phải là trường hợp rối loạn tâm lý, nó có thể được xem là một hành động khiêu dâm. Khi đó, mức phạt dành cho T.R.R có thể từ 3 đến 5 năm tù giam hoặc nộp tiền phạt.

Theo Nhật Linh/Dịch từ Thesun (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h