Kỳ lạ người phụ nữ 3 lần sinh đôi

Ngày 03/06/2013 08:33 AM (GMT+7)

Karen Rodger, 41 tuổi và chồng Colin, 44 tuổi như “trên mặt trăng” khi chào đón cặp song sinh nữ Rowan và Isla đến với gia đình họ tại bệnh viện Southern General ở Glasgow.

Trước đó, đôi vợ chồng này đã có 2 cặp song sinh nam. Karen và Colin có 4 con trai, hai đứa lớn đồng 14 tuổi và hai đứa 12 tuổi. Vì thế, việc họ có được cặp song sinh nữ trong thai kỳ tiếp theo là chuyện vô cùng hiếm. Sau khi sinh, bé gái Rowan ra đời trước em gái Isla 2 phút đều có sức khỏe ổn định.

“Tôi không tin được. Tôi chưa bao giờ suy nghĩ rằng mình sẽ lại có một cặp song sinh, chuyện này sẽ không bao giờ xảy ra với người như tôi nhưng cuối cùng điều kỳ diệu có thật” – bà Karen Rodger một giảng viên nhảy múa nói.

Gia đình người phụ nữ 3 lần sinh đôi. Ảnh: PA

Bà đã phát hiện việc có thêm cặp song sinh khi kiểm tra thai kỳ và gửi tin nhắn cho chồng: “Ông ấy nghĩ tôi đùa nên vội nhắn tin lại “chuyện này không buồn cười tí nào”. Tôi phải cố giải thích cho ông ấy đây là sự thật”.

Ông bà Rodger, từ Renfrewshire, Scotland đã quyết định không biết giới tính em bé cho đến khi được sinh ra. “Tôi quyết định có thai lần nữa vì cảm thấy gia đình vẫn chưa hoàn thiện dù có 4 đứa con trai. Không biết tại sao như thế nhưng rồi sau sinh nhật 40 của tôi, chúng tôi quyết định thêm thành viên. Tôi vẫn có cảm giác ở trên mặt trăng, chưa tỉnh táo lại nhưng hy vọng những cô gái của tôi sẽ có cuộc hành trình tốt phía trước”- bà Karen Rodger bộc bạch.

Trong khi đó, ông Rodger hài hước rằng các con gái ông có đến 4 anh trai và một ông bố chăm sóc nên chắc chắn các chàng trai muốn làm quen sẽ phải chạy dài. Dẫu có nhiều con nhưng ông tin rằng sẽ cùng người vợ tháo vát vượt qua mọi nỗi lo bao gồm những thách thức về kinh tế.

Theo M.Khuê (Người lao động/Telegraph)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện lạ
Tin hay đừng bỏ lỡ