Lời khai của nghi phạm dùng dao chém nam diễn viên phim Thương ngày nắng về

Ngày 21/02/2022 21:20 PM (GMT+7)

Cơ quan công an đã làm rõ vụ việc nam diễn viên phim “Thương ngày nắng về” bị chém trên phố Hà Nội.

Liên quan đến vụ nam diễn viên phim “Thương ngày nắng về” bị chém trên phố Hà Nội, chiều 21/2, một cán bộ điều tra Công an quận Đống Đa, TP Hà Nội cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Tạ Thái Long (SN 1994, trú ngõ chợ Khâm Thiên, quận Đống Đa) về hành vi Cố ý gây thương tích.

Lời khai của nghi phạm dùng dao chém nam diễn viên phim Thương ngày nắng về - 1

Diễn viên Ngô Sỹ Lâm nhập viện điều trị.

Trước đó, Công an quận Đống Đa nhận được trình báo của anh Ngô Sỹ Lâm - diễn viên phụ trong phim “Thương ngày nắng về” về việc ngày 29/1, anh Lâm bị một đối tượng nam giới dùng dao chém bị thương trước cửa căn nhà 59 phố Xã Đàn, phường Phương Liên, quận Đống Đa.

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định Tạ Thái Long là đối tượng có hành vi dùng dao chém bị thương anh Lâm nên đã triệu tập đối tượng đến trụ sở làm việc.

Lời khai của nghi phạm dùng dao chém nam diễn viên phim Thương ngày nắng về - 2

Chân dung đối tượng Tạ Thái Long tại trụ sở công an.

Tại cơ quan công an, Long khai nhận bản thân và vợ hành nghề bán đào cảnh trong những ngày trước Tết Nguyên đán 2022. Chiều 29/1 (tức 27 Tết Nguyên đán 2022), Long và vợ đi chở cành đào Tết cho khách, trong cốp có để một con dao dùng để chặt đào.

Đến khoảng 14h ngày 29/1, Long điều khiển xe máy chở vợ về nơi bán đào sau khi giao cho khách thì có xảy ra tranh cãi về việc tham gia giao thông với anh Ngô Sỹ Lâm, anh Lâm lúc này cũng điều khiển xe máy.

Quá trình cãi vã, do bực tức, Long đã lấy con dao để chặt cành đào chém bị thương tích cho anh Lâm rồi rời khỏi hiện trường.

Theo vị cán bộ điều tra, Tạ Thái Long chưa có tiền án, tiền sự, hành nghề lao động tự do và bán đào cảnh Tết. Sau khi nhận đơn trình báo của anh Lâm, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa đã đưa bị hại đi trưng cầu giám định thương tích và xác định anh Lâm bị tổn hại 3% sức khoẻ.

“Chúng tôi đã thông báo kết quả giám định thương tích cũng như các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can cho phía bị hại và gia đình”, vị cán bộ này thông tin.

Nguồn: http://danviet.vn/loi-khai-nghi-pham-dung-dao-chem-nam-dien-vien-phim-thuong-ngay-nang-...

Nữ công nhân rút 200 triệu rồi biến mất, con gái tưởng đi du lịch nhưng sự thật gây sốc
Nữ công nhân 37 tuổi đột nhiên bặt vô âm tín, đến con gái cũng không thể liên lạc được.

Tin tức 24h

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h