Lời khai 'rùng rợn' của người bố nhiều lần dâm ô con gái ruột 8 tuổi

Ngày 08/06/2019 08:35 AM (GMT+7)

Ngày 7/6, Công an huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước đang tạm giữ Lâm Phai (SN 1988, ngụ xã Tân Hiệp, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước) về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là bé T (8 tuổi, là con gái ruột của Phai).

Tại cơ quan công an, Phai thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Phai cùng chị H.Tr (ngụ tỉnh Bình Phước) có quan hệ vợ chồng và có với nhau bé T. Từ tháng 8/2018 đến tháng 5/2019, Phai nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô với con gái 8 tuổi của mình. Mỗi lần thực hiện xong hành vi, người cha uy hiếp T không được kể với ai.

Lời khai amp;#39;rùng rợnamp;#39; của người bố nhiều lần dâm ô con gái ruột 8 tuổi - 1

Hình minh hoạ. Ảnh: IT

Ngày 4/6, chị H.Tr phát hiện bé T có biểu hiện lạ nên gặng hỏi. Bé gái kể lại chuyện bị chính cha ruột dâm ô nên người mẹ dắt con tới công an tố cáo hành vi của Phai.

Công an đã vào cuộc lấy lời khai bé gái 8 tuổi dưới sự giám hộ của gia đình. Đồng thời, công an mời Phai tới làm việc và có khai báo như trên.

Vụ bé gái 11 tuổi bị cha dượng xâm hại: Người mẹ chết lặng sau từng lời kể của con
Thấy con gái có biểu hiện bất thường, chị T. gặng hỏi mới phát hiện đứa con gái 11 tuổi đã bị chính cha dượng hiếp dâm trong suốt thời gian dài.
Theo Chí Tâm - Công Qúy (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Xâm hại trẻ em