Lời nhắn gửi từ thiên đường của người cha quá cố dành cho con gái đang mang bầu

Ngày 28/08/2018 08:12 AM (GMT+7)

Chị Jennifer Jones-Prothro (38 tuổi, đến từ California, Mỹ) đã òa khóc khi được chính người cha quá cố thông báo giới tính đứa con trong bụng.

Clip: Chị Jennifer vỡ òa khi nghe thấy giọng của người cha đã khuất.

Vợ chồng chị Jennifer và anh James đang háo hức mong đợi đứa con thứ 9 của cả hai, dự kiến sẽ chào đời vào tháng 12 tới.

Trước lời thách thức tìm ra cách thông báo giới tính độc đáo, bất ngờ nhất của vợ, anh James đã khiến chị Jennifer thực sự vỡ òa trong niềm hạnh phúc bằng một đoạn ghi âm có một không hai.

Anh đã cắt ghép những mẩu tin nhắn thoại của bố vợ, ông Charles và ghép lại thành thông điệp thông báo giới tính đứa con thứ 9 của họ.

loi nhan gui tu thien duong cua nguoi cha qua co danh cho con gai dang mang bau - 1

Vợ chồng chị Jennifer và anh James đang háo hức chờ đợi đứa con thứ 9.

Vào một ngày đẹp trời, anh đưa cho vợ một loa và bắt đầu phát đoạn ghi âm. Đoạn ghi âm bắt đầu bằng giọng nói của chính anh: “Jenny, đây là cách sáng tạo nhất, đặc biệt nhất mà anh có thể nghĩ đến để nói cho em biết giới tính của con, nhưng anh không thể làm được nếu không có một chút sự giúp sức”.

loi nhan gui tu thien duong cua nguoi cha qua co danh cho con gai dang mang bau - 2

Chị Jennifer háo hức trước "chiêu trò" của ông xã.

Sau đó, giọng nói người cha quá cố của chị Jennifer vang lên: “Chào Jenny, là cha đây. Cha muốn cho con biết đứa trẻ là một bé gái”.

Nghe thấy giọng nói thân thương qua loa, chị Jennifer như vỡ òa khi lấy một tay che miệng. Chị không giấu nổi sự kinh ngạc và cả một chút hoài nghi.

Giọng nói của ông Charles sau đó kết thúc khi lặp đi lặp lại thông điệp: “Đó là một bé gái. Cha yêu các con, tạm biệt”.

Trước tâm trạng hỗn độn vì quá xúc động của vợ, anh James đã đến bên cạnh chị Jennifer và nói: “Anh yêu em, em yêu”.

loi nhan gui tu thien duong cua nguoi cha qua co danh cho con gai dang mang bau - 3

Khi giọng nói của người cha quá cố vang lên, chị Jennifer đi hết từ cảm giác hoài nghi đến xúc động, òa khóc.

Trước đây, anh James và chị Jennifer luôn giữ bí mật giới tính với ông Charles vì ông luôn muốn sự ra đời của những người cháu của mình là một bất ngờ.

Chia sẻ trên CNN, chị Jennifer nói: “Cha tôi luôn muốn được ngạc nhiên bởi điều đó. Trong thế giới ngày nay thực sự không có nhiều điều ngạc nhiên còn sót lại”.

Chị cũng tiết lộ, anh chị sẽ đặt tên đệm cho cô con gái sắp chào đời là Charlie để tưởng nhớ cha chị, ông Charles.

loi nhan gui tu thien duong cua nguoi cha qua co danh cho con gai dang mang bau - 4

Chị Jennifer và người cha quá cố Chales.

Anh James nói thêm: “Ông là tất cả của vợ tôi. Vợ tôi nói với tôi rằng, nếu tôi định tiết lộ giới tính của con chúng tôi thì nó phải thật sáng tạo. Và tôi nghĩ không có cách nào tuyệt hơn việc cô ấy được nghe điều đó từ chính cha mình! Yên nghỉ nhé cha và cảm ơn sự giúp đỡ của cha”.

Clip đầy xúc động trên đã nhanh chóng thu hút tới 7,36 triệu lượt xem trên Twitter chỉ sau 3 ngày đăng tải và nhận được hàng ngàn bình luận ủng hộ trên Facebook.

Bị bỏ rơi từ nhỏ, cô gái vỡ òa nhận món quà từ người cha quá cố sau 20 năm
Cô gái trẻ bị cha mẹ bỏ rơi khi còn nhỏ, phải xoay xở kiếm cơm từng bữa khiến cô tuyệt vọng và mất hết niềm tin vào cuộc sống. Nhưng không ngờ sau 20...

Theo Trà Li (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ