Ly kì người phụ nữ sống cùng 3 xác chết gần 40 năm trời mà không ai biết

Ngày 23/05/2017 12:47 PM (GMT+7)

Một bà cụ 94 tuổi đã sống cùng với ba tử thi trong suốt nhiều năm trời ngay tại chính ngôi nhà của mình.

Năm 2008, sự việc đáng sợ bị che giấu suốt 38 năm trời được tiết lộ. Không ai có thể nghĩ một bà lão hơn 90 tuổi già cả, móm mém lại có thể giữ xác của ba anh chị em ruột ngay tại nơi ở mà không một ai hay biết.

Trong nhiều năm, những người hàng xóm tốt bụng tại bang Illinois (Mỹ) vẫn thường xuyên mang giúp các đồ tạp hóa đến trước cửa nhà bà Margaret Bernstorff (94 tuổi).

Đã có lúc họ cảm thấy nghi ngờ khi không còn thấy anh trai Frank của bà xuất hiện, nhưng bà chỉ nói rằng họ đã chuyển tới Indiana để sống với họ hàng.

Còn khi những người sửa chữa nhà đến và hỏi thăm về người chị gái Anita thì bà lại bảo chị gái ốm và đang nằm ở trên tầng.

Ly kì người phụ nữ sống cùng 3 xác chết gần 40 năm trời mà không ai biết - 1

Căn nhà nằm trên đường Judson nơi che giấu ba xác chế suốt 38 năm.

Mọi chuyện chỉ thực sự vỡ lở khi những người hàng xóm cố gắng thuyết phục bà Margaret chuyển đến nhà dưỡng lão và cảnh sát đã phát hiện ra bí mật động trời của bà.

Theo kết quả khám nghiệm, ba xác chết này là Anita Bernstorff (sinh năm 1910, mất năm 2008), Elaine Bernstorff (sinh năm 1916, mất năm 1970) và Frank Bernstorff (sinh năm 1920, mất năm 2003). Được biết không ai trong số bốn anh chị em nhà Bernstorff từng kết hôn hay có con.

Nguyên nhân gây ra cái chết của cả ba đều là do bệnh tim. Cảnh sát cho biết họ không tìm thấy bất cứ dấu hiệu đáng ngờ nào, họ chỉ tìm hiểu lý do tại sao bà Margaret lại không báo cáo về sự ra đi của những người thân.

Eric Parker, nữ luật sư của bà Bernstorff cho hay: “Bà ấy chỉ sống một mình và có cuộc sống khá riêng tư.”

Những người hàng xóm cũng cho biết gia đình bà Margaret sống khá kín tiếng, họ chưa từng thấy bất cứ ai ngoài những người họ hàng đến thăm gia đình. Thậm chí nagy cả nhân viên chăm sóc xã hội hay bất cứ người lạ nào cũng khó có thể được phép bước vào ngôi nhà.

Dù vậy, bà Margaret vẫn được mọi người nhận xét là một bà cụ thân thiện, luôn mỉm cười và nói lời cảm ơn khi nhận được sự giúp đỡ.

Theo Thùy Dương (Dịch từ nytimes) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện lạ thế giới