Mặc đồ sặc sỡ, đi dép tổ ong - hình ảnh đội bê tráp trong đám hỏi gây tranh cãi

Ngày 01/05/2019 15:58 PM (GMT+7)

Một số người cho rằng đây là sự mới mẻ thú vị song cũng không ít ý kiến chê bai sáng kiến của gia đình hai bên.

Bức hình chụp lại cảnh trong ngày ăn hỏi của một gia đình đang gây chú ý mạng xã hội, bởi trang phục của dàn bê lễ quá mức đặc biệt.

Bình thường trong ngày ăn hỏi, đội bê lễ thường là nữ mặc áo dài hoặc có thể áo dài cách tân trẻ trung hơn. Nam mặc áo dài, nếu không thì có thể chọn áo sơ mi trắng sơ vin gọn gàng, lịch sự.

Tuy nhiên, 2 bên gia đình trong bức ảnh dưới đây lại chọn trang phục quá mức khác biệt. Đội hình bê lễ đều diện những bộ áo ngắn, quần ngắn in hình hoa quả. Thậm chí, họ còn chọn dép tổ ong nhiều màu cho những anh chàng, cô nàng trẻ trung này trưng diện.

Hình ảnh hai hàng nam nữ bê lễ mặc đồ ngắn, không lịch sự đứng trước hôn trường đang trở thành chủ đề bàn luận trên các diễn đàn. 

mac do sac so, di dep to ong - hinh anh doi be trap trong dam hoi gay tranh cai - 1

Ý tưởng mặc đồ bê lễ quá đặc biệt.

Một số người cho rằng đây là lựa chọn của gia đình hai bên. Cái này thuộc về sở thích nên không trách móc được.

Số khác lại tỏ thái độ cực kỳ bức xúc khi nhìn vào hình ảnh này. Ngày trọng đại mà cả hai bên lại ăn mặc không được lịch sự, "bôi bác" và khiến khách khứa cùng những người lớn hai bên khó chịu.

"Ý tưởng thì nó cũng phải lịch sự nghiêm ngắn. Ông bà bố mẹ đi xin dâu ăn mặc lịch sự mà gặp cái đám bê tráp ăn mặc thế này mà được à, nhìn không thể chấp nhận được. Làm gì thì làm cũng phải đàng hoàng tử tế chứ", một dân mạng bình luận.

Đám cưới khủng xưa rồi, giờ phải là lễ ăn hỏi: Sính lễ 13 cây vàng và 1 tỷ đồng
Ngoài sính lễ thông thường như các đám hỏi khác, phía nhà trai còn tặng cô dâu 13 cây vàng được thiết kế thành vòng tay, nhẫn, dây chuyền… để đeo trên...
Theo Trình Ca (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới
Tin hay đừng bỏ lỡ