Một ngày khó khăn với Cự Giải

Ngày 09/01/2013 05:00 AM (GMT+7)

Hôm nay Cự Giải gặp khá nhiều khó khăn trong công việc cũng như học hành.

Thứ Tư của bạn (9/1/2013)

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Chuyện tình cảm sẽ gây cho Bạch Dương vài chuyện khá đau đầu trong ngày thứ Tư này và khiến cho tâm trạng của bạn thật khó chịu và ủ rủ. Lúc này, bạn rất cần điều gì đó thật vui nhộn để có thể xua tan đi không khí u ám này, vậy thì nên tận dụng thời gian buổi tối để thực hiện điều đó nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)


Việc dựa dẫm và trông cậy quá nhiều vào người khác cho những việc đáng lẽ ra chính bạn phải hoàn thành sẽ không được hoan ngênh lắm. Tuy nhiên, riêng trong ngày hôm nay, Kim Ngưu nên tạm không nên tion tưởng vào sự tự lập của mình vì có thể nó sẽ dẫn bạn đi sai đường.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Những ngày gần đây, Song Tử đã luôn cố gắng hết mình để làm mọi người được vui vẻ, hài lòng. Đến ngày hôm nay thì bạn muốn được làm điều gì đó cho riêng mình, điều này là hoàn toàn chính đáng và hợp lý. Hãy làm tất cả những gì bạn thích, và việc đi shopping vào thời điểm này sẽ làm tâm trạng của bạn thêm hớn hở hơn đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải gặp khá nhiều khó khăn trong công việc cũng như học hành. Bạn có khuynh hướng muốn trốn tránh, giấu diếm một điều gì đó, nhất là khi không thể tìm ra được lời giải hay sự ủng hộ, giúp đỡ từ người khác. Điều này thật không đáng hoan nghên xíu nào cả. Can đảm lên nào, bạn sẽ làm rất tốt.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên thận trọng trong cách chi tiêu của mình và tránh xa các khu mua sắm để tránh nguy cơ mua những món đồ không đáng và không cần mua. Thay vào đó, nếu bạn muốn thư giãn đầu óc thì hãy tìm đến bạn bè, họ sẽ giúp cuộc sống của bạn thêm vui chỉ với những điều đơn giản và nhỏ nhặt thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Wow, hôm nay Xử Nữ làm nhiều người ngạc nhiên lắm đó. Bạn chấp nhận từ chối một cuộc hẹn đầy lãng mạn để có thể làm những việc khác của mình. Tuy nhiên, bật mí cho bạn bè, cuộc hẹn tối nay hứa hẹn những giây phút rất tuyệt, rất hạnh phúc và thậm chí sẽ đem đến cho bạn những điều đang tìm kiếm nữa. Vì thế hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định từ chối hay chấp nhận nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Trong một vài vấn đề, bạn rất chắc chắn, tin tưởng vào chính bản thân mình rằng bạn hoàn toàn đúng, thậm chí ngay cả khi sự thật là như thế nhưng người khác lại cố thay đổi điều đó. Tuy thế, việc bạn cố gắng chứng minh sự thật thì cũng sẽ không góp phần làm xoa dịu vấn đề, thay vào đó cứ để chúng diễn ra tự nhiên, đừng bận tâm nhiều.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Không giống với đa số các chòm sao khác trong hôm nay, Hổ Cáp cảm thấy rất hạnh phúc và mãn nguyện với tất cả những gì mình đang có. Hiện giờ bạn thấy rất lạc quan, yêu đời, và vì thế việc thực hiện được những giấc mơi của bạn dường như cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Do một vài yếu tố khách quan và cả chủ quan nên làm cho tâm trạng của Nhân Mã vô cùng khó chịu và rất nóng nảy, cộc cằn, sẵn sàng "gây chiến" với bất kỳ ai, thậm chí còn không quan tâm gì đến việc "bình ổn đôi bên" cả. Có lẽ một tách trà nóng hương bạc hà sẽ giúp bạn điềm tỉnh và dịu đi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Dường như chuyện tình cảm của Ma Kết trong ngày hôm nay không khởi sắc lắm. Bạn cảm thấy thật khó để diễn tả được những mong muốn của mình và người khác hình như cũng gặp vấn đề tương tự. Mấu chốt nằm ở cách mọi người giao thiệp với nhau. Hãy nói thật khéo léo, tinh tế và cũng phải thật nhẹ nhàng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sự do dự và thiếu quyết đoán từ ngày hôm qua vẫn còn "lê lết" đến tận ngày hôm nay, và tất nhiên là điều này sẽ chẳng mang lại tin vui gì cho bạn rồi. Trong khi đợi tâm trạng này biến mất hoàn toàn, bạn nên tập trung tối đa và lắng nghe người lớn khuyên nhủ.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Niềm tin chính là từ chìa khóa cho bạn trong ngày thứ Tư này. Giữa rất nhiều lời mời mọc, đề nghị từ những người xung quanh bạn cần phải xem xét và phân tích kỹ từng việc một. Tính cách xét đoán và thận trọng của bạn có thể sẽ kìm hãm bạn trì hoãn bạn đưa ra được quyết định. Hãy học các thỏa hiệp và hòa hợp với mọi người đi.

Tin tức đang được đọc nhiều nhất:

(Theo Mực Tím)