Mỹ: Nghẹt thở cảnh cô gái nấp dưới mái nhà trốn kẻ trộm

Ngày 25/09/2014 13:59 PM (GMT+7)

Một người qua đường vô tình chụp được hình ảnh cô gái trốn dưới mái nhà trong khi tên đột nhập tìm kiếm ngay phía sau cô. Rất may không lâu sau đó cô gái được cảnh sát đến giải cứu.

Melora Rivera, ở Los Angeles phát hiện ra kẻ trộm đột nhập vào nhà mình. Cô nhanh bò lên mái nhà để trốn sau đó dùng điện thoại gọi cảnh sát tới cứu.

Cô gái trốn dưới mái nhà còn tên trộm tìm kiếm phía sau.

"Khi tôi phát hiện ra tên trộm đột nhập vào nhà, tôi biết rằng cả 2 chúng tôi không thể cùng có mặt ở đó", Rivera nói với cảnh sát. Và cô đã nhanh trí, dũng cảm bò lên mái nhà để trốn tên trộm hung hãn.

Cảnh sát đã đến hiện trường chỉ vài phút sau cuộc gọi cầu cứu khẩn cấp của Rivera. Cô thì thào mình đang nép dưới mái nhà.

Một blogger khu vực này đã chụp được khoảnh khắc nghẹt thở của Rivera. Cô co rúm người, trong khi đó tên trộm Christian Hicks, 29 tuổi, cũng có mặt trên mái nhà ngay phía sau cô.

Cảnh sát bao vây tên trộm.

Đó là khoảnh khắc ác mộng nhưng Rivera vô cùng bình tĩnh. "Khi tên trộm đột nhập vào nhà, tôi biết mình không thể đối đầu với hắn ta. Một nỗi sợ hãi bao trùm khi tôi bám vào mái nhà", Rivera chia sẻ.

May mắn cho cô là cảnh sát tới kịp, khống chế tên trộm và giúp Rivera xuống an toàn bằng một chiếc thang. Tên trộm Christian Hicks bị phạt 50.000 USD.

Cô gái dũng cảm Melora Rivera.

Theo Tào Nga (Dailymail) (Theo Khám phá.vn)