Nghe tiếng động lạ, cô gái mở cửa tủ quần áo thì tái mặt vì cảnh tượng trước mắt

Ngày 17/12/2020 20:30 PM (GMT+7)

Cho rằng tiếng động do chuột gây ra, cô liền mở cửa tủ để đuổi chuột thì phát hiện một gã đàn ông đang trốn bên trong tủ. Sự việc khiến cô sợ hãi đến mức tím tái mặt mũi.

Trang Sina đưa tin, một cô gái họ Lý sống ở khu công nghệ cao, thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) đi làm về khuya, đang chuẩn bị đi ngủ sau khi tắm rửa thì nghe thấy tiếng động bất thường phát ra từ tủ áo ở cạnh giường.

Cho rằng tiếng động do chuột gây ra, cô liền mở cửa tủ để đuổi chuột thì phát hiện một gã đàn ông đang trốn bên trong tủ.

Nghe tiếng động lạ, cô gái mở cửa tủ quần áo thì tái mặt vì cảnh tượng trước mắt - 1

Cô Lý đang mô tả lại cảnh tượng lúc vừa mở cửa tủ.

Quá sợ hãi, cô liền gọi điện báo cảnh sát. Cảnh sát lập tức có mặt thì phát hiện một gã đàn ông đang trong trạng thái say xỉn trong tủ quần áo. 

Danh tính người này được xác định là Sử, người cùng thuê trọ trong tòa nhà với cô Lý. Khi bị cô Lý phát hiện và hét lớn, hắn chỉ lẩm bẩm: "Tôi không biết gì cả" rồi chạy ra khỏi phòng cô.

Cảnh sát đặt nghi vấn, trong thời gian cô Lý xuống tầng dưới để vứt rác, cô đã bất cẩn không khóa cửa và đó là thời điểm tên Sử đột nhập vào phòng cô.

Quá trình điều tra, người đàn ông thừa nhận hành vi đột nhập vào nhà cô Lý, nhưng khẳng định mình không có mục đích gì cả, đó chỉ là hành vi vô thức khi đang say rượu.

Hiện tại, hắn đã bị tạm giam hành chính 7 ngày và bị phạt 200 NDT (708,6 nghìn VND).

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/nghe-tieng-dong-la-co-gai-mo-cua-tu-quan...

Nghe tiếng động lạ trên mái nhà, cặp đôi vội vã chết đứng vì cảnh tượng trước mắt
Chứng kiến cảnh một con trăn dài gần 3m đang trườn từ lỗ hổng trên mái nhà, xuôi dọc xuống phía dưới theo đường cửa sổ, hai vợ chồng không khỏi "run...
Theo Việt Hương (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h