Nghi án 2 người tử vong do "bay" xe máy qua cống vì bị truy sát

Ngày 06/09/2015 13:50 PM (GMT+7)

Đi tập thể dục, người phụ nữ tá hỏa phát hiện 3 thanh niên nằm trong lỗ thủng của một nhà kho kế bên miệng cống. Khi người dân đến kiểm tra, 2 người đã tử vong, 1 người thở thoi thóp.

Vụ việc được phát hiện vào sáng 6.9 tại một nhà kho nằm kế bên cống nước trên đường Trần Văn Sáng (đoạn giáp ranh xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn và xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM) khiến nhiều người một phen kinh hoàng.

Nghi án 2 người tử vong do quot;bayquot; xe máy qua cống vì bị truy sát - 1 

Đi tập thể dục, người phụ nữ tá hỏa phát hiện 3 thanh niên nằm trong lỗ thủng của một nhà kho kế bên miệng cống. Khi người dân đến kiểm tra 2 người đã tử vong, 1 người thở ngoi ngóp.

Nghi án 2 người tử vong do quot;bayquot; xe máy qua cống vì bị truy sát - 2 

Thi thể 2 người này nằm sõng soài gần tường một nhà kho, cạnh mương nước rộng gần 4m, phía dưới mương có một xe máy bị biến dạng hoàn toàn.

Thông tin ban đầu, vào sáng sớm nay, một phụ nữ đi bộ tập thể dục ngang qua đoạn cống giáp ranh giữa hai huyện Bình Chánh và Hóc Môn phát hiện 3 thanh niên nằm ngay lỗ thủng của một nhà kho sát bên cống. Tưởng ăn trộm, người này hô hoán cho mọi người đến kiểm tra. Khi người dân đến nơi, phát hiện 2 thanh niên đã tử vong, người còn lại thở thoi thóp, tay chân bị gãy nên đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường, thi thể 2 người này nằm sõng soài gần tường một nhà kho, cạnh mương nước rộng hơn 3m, phía dưới mương có một xe máy bị biến dạng hoàn toàn.

Người dân địa phương cho biết, vào rạng sáng nay họ nghe tiếng gầm rú xe trên đường. Đến sáng nay thì phát hiện sự việc.

 Nghi án 2 người tử vong do quot;bayquot; xe máy qua cống vì bị truy sát - 3

Ngay sau vụ việc công an địa phương có mặt phong tỏa hiện trường nghiêm ngặt.

Đến 9h40 cùng ngày, hiện trường vẫn chưa được giải quyết xong. Hàng trăm người hiếu kỳ có mặt theo dõi.

Theo người dân địa phương, 2 trong 3 thanh niên gặp nạn có nhà ở xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn. Rạng sáng nay, 3 thanh niên này có xảy ra đánh nhau và bị nhóm đối phương truy đuổi. Tuy nhiên, nguyên nhân chính của vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot