Ngồi nhà vẫn vô tư đăng ký được thẻ Vietinbank hoàn tiền, freeship trọn đời khi mua sắm trên Sendo

Ngày 12/09/2021 10:00 AM (GMT+7)

Lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng ngồi nhà mà vẫn có thể đăng ký thẻ thanh toán quốc tế Vietinbank đi kèm đặc quyền mã freeship trọn đời khi mua mọi sản phẩm trên sàn Sendo.

Nắm bắt được nhu cầu mua sắm online gia tăng, cộng với tâm lý tiết kiệm, e ngại phí ship cao của khách hàng, ngân hàng Vietinbank và sàn TMĐT Sendo đã “phối hợp đẹp mắt” để mang đến cặp sản phẩm thẻ đồng thương hiệu MasterCard Platinum VietinBank Sendo “thiết kế riêng” cho các tín đồ mua sắm.

Ngồi nhà vẫn vô tư đăng ký được thẻ Vietinbank hoàn tiền, freeship trọn đời khi mua sắm trên Sendo - 1

Ưu đãi “quyền lực”

Với cặp sản phẩm thẻ Ghi Nợ Quốc Tế và Tín Dụng Quốc Tế này, khách hàng có thể thỏa sức mua sắm với ưu đãi kép trên sàn Sendo: vừa có mã freeship trọn đời cho mọi sản phẩm, vừa nhận hoàn tiền 1% không giới hạn trên mọi giao dịch chi tiêu.

Không dừng lại ở đó, trong các ngày sale đỉnh 9/9, 10/10, 11/11, 12/12, tất cả khách hàng sở hữu thẻ sẽ nhận từ Sendo hai voucher giảm giá 20% tối đa 50.000 VND cùng hàng loạt voucher khác với tổng giá trị lên tới 720.000 VND / khách hàng.

Đặc biệt ý nghĩa hơn khi sàn Sendo những tháng gần đây liên tục có các chương trình sale đỉnh cho các sản phẩm hàng tiêu dùng thiết yếu, thực phẩm tươi sống, hàng Việt Nam chất lượng cao, giá bình ổn. Những voucher giảm giá này vì vậy sẽ vô cùng hữu ích cho đời sống người dân trong mùa dịch.

Vừa được freeship, vừa được hoàn tiền, vừa có voucher mang về, cặp thẻ đồng thương hiệu MasterCard Platinum VietinBank Sendo chắc chắn là cặp thẻ quyền năng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất cho các tín đồ mua sắm online.

Ngồi nhà vẫn vô tư đăng ký được thẻ Vietinbank hoàn tiền, freeship trọn đời khi mua sắm trên Sendo - 2

Đăng ký không thể dễ dàng hơn

Chừng đó vẫn chưa nói lên hết điểm ưu việt của cặp sản phẩm thẻ này. Là thẻ Thanh toán Quốc tế phi vật lý đầu tiên trên nền tảng eKYC 4.0, khách hàng có thể đăng ký tạo thẻ với Vietinbank ngay tại nhà theo những cách sau:

- Đối với khách hàng đã có tài khoản tại VietinBank: KH có thể dễ dàng mở trên App VietinBank iPay.

- Đối với khách hàng mới: có thể đăng ký mở thẻ trên ứng dụng Sendo tại địa chỉ: https://www.sendo.vn/su-kien/the-VietinBank-Sendo.

Toàn bộ quy trình này từ đăng ký, xác thực định danh, đến thanh toán đặt hàng hoàn toàn có thể thực hiện trên kênh trực tuyến, giúp khách hàng chủ động giãn cách, góp phần cùng xã hội chung tay phòng, chống dịch.

Đặc biệt, từ ngày 9/9/2021 - 9/12/2021, VietinBank còn dành tặng 100.000 VND cho 10.000 khách hàng đầu tiên phát hành mới, kích hoạt và phát sinh chi tiêu tích lũy tối thiểu 200.000 VND/thẻ trong 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ TDQT/GNQT MasterCard Platinum VietinBank Sendo.

Vừa lợi vừa tiện đủ đường, là tín đồ mua sắm bạn chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm này. Chi tiết chương trình ưu đãi và đăng ký mở thẻ, vui lòng gọi hotline 1900 558 868 hoặc xem tại đây.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ngoi-nha-van-vo-tu-dang-ky-duoc-the-vietinbank-hoa...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).