Người mẫu mặc bikini cầm bảng xin tiền người qua đường để nâng ngực

Ngày 07/01/2017 05:00 AM (GMT+7)

Một người mẫu ở Anh thu hút người qua đường khi mặc bikini và cầm một tấm bìa carton với dòng chữ: "Cần tiền để nâng ngực".

Dailymail đưa tin, cô gái trẻ này là một người mẫu gốc Na Uy, tên là Juliane Snekkestad.

Trong đoạn video được đăng tải lên Youtube, Juliane đứng bên bờ sông phía nam thủ đô London trong bộ bikini mỏng manh màu đen và cầm một tấm bìa carton với dòng chữ: "Cần tiền để nâng ngực".

nguoi mau mac bikini cam bang xin tien nguoi qua duong de nang nguc - 1

Người mẫu Juliane Snekkestad mặc bikini và cầm một tấm bìa carton với dòng chữ: "Cần tiền để nâng ngực".

Hành động này của Juliane đã nhận được nhiều phản ứng khác nhau của người đi đường. 

Một cô gái lên tiếng chỉ trích Juliane và nói rằng: "Vẻ đẹp bên trong con người mới là quan trọng chứ không phải hình thức bề ngoài".

Trong khi đó, một chàng trai tiền lại gần Juliane và hỏi cô cần bao nhiêu tiền để phẫu thuật nâng ngực. Khi Juliane đáp lại rằng mục tiêu của cô là 5.000 bảng (hơn 6.200 USD), anh ta trả lời: "Anh sẽ đưa cho em đủ số tiền ấy nếu em đồng ý qua đêm với anh". 

nguoi mau mac bikini cam bang xin tien nguoi qua duong de nang nguc - 2

Người đi đường xin chụp ảnh cùng cô

Thực chất, tình huống này chỉ là một thử nghiệm do Dengis V, một anh chàng khá nổi tiếng trên Youtube thực hiện. Toàn bộ số tiền mà cô nhận được sẽ chuyển tới một quỹ nghiên cứu về ung thư vú.

Đoạn video này được đăng tải lên Youtube đã thu hút hơn 35.000 lượt xem. Nhiều bình luận tỏ ra thất vọng trước phản ứng của những người qua đường. 

Theo Hà Anh (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự
Tin hay đừng bỏ lỡ