Người nhà đấm liên tiếp vào mặt bác sĩ, vứt tiền lên bàn tạo hiện trường giả

Ngày 15/04/2018 12:14 PM (GMT+7)

Trong lúc bác sĩ V.H.C đang trao đổi thì người nhà bệnh nhi bất ngờ đứng dậy đấm liên tiếp vào mặt rồi tự rút tiền bỏ ra bàn tạo hiện trường giả phải lót tay bác sĩ.

Ngày 15/4, GS.TS Trần Thiết Sơn, Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ (BV Xanh Pôn) cho biết, bác sĩ V.H.C. (29 tuổi) của BV vừa bị người nhà tấn công, đấm vào mặt rồi tự rút tiền ra tạo hiện trường giả. Sự việc cho đến nay vẫn khiến bác sĩ C chưa hết sốc. 

nguoi nha dam lien tiep vao mat bac si, vut tien len ban tao hien truong gia - 1

Hình ảnh vụ việc trích xuất từ camera bệnh viện

Trước đó, khoảng 23h30 ngày 13/4, BV tiếp nhận bé trai khoảng 7 tuổi với vết thương trên trán được người nhà đưa vào BV. Đi cùng bệnh nhi là người đàn ông cao to, tóc buộc dài.

Trong lúc bác sĩ C. trao đổi với người nhà về tình trạng bệnh nhi, thì người nhà nói và hỏi rồi bất ngờ đứng dậy, đấm liên tiếp vào mặt bác sĩ. Sự việc diễn ra quá bất ngờ nên bác sĩ C. không kịp phản ứng, lĩnh 2 cú đấm vào mặt. 

Thấy vậy, một nhân viên y tế của BV chạy vào can ngăn cũng bị người nhà bệnh nhi chửi bới tấn công. 

Ngay sau đó, lực lượng bảo vệ của BV cùng công an phường Điện Biên có mặt thì người nhà bệnh nhân mới dừng chửi bới. 

Trong lúc bác sĩ C. được đồng nghiệp và lực lượng chức năng đưa ra ngoài, người nhà bệnh nhi ở trong phòng tự rút hết tiền trong ví vứt lên bàn để “tạo hiện trường giả” phải lót tay bác sĩ.

Cơ quan công an đã đưa người nhà bệnh nhi về trụ sở làm việc. Còn bác sĩ C. được đưa đi thăm khám và theo dõi sức khỏe. 

Bị nhắc nhở không được trèo lan can quay phim, chồng sản phụ đánh bác sĩ mổ đẻ cho vợ
Vừa tiến hành mổ đẻ cho bệnh nhân ra ngoài, người chồng sản phụ bất ngờ dùng đèn phin tấn công trực diện vào 2 bác sĩ, khiến cả 2 bác sĩ đều bị thương...

Theo Diệu Thu (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h