Người Sài Gòn vật vã mua hàng Thái Lan

Ngày 05/04/2014 21:26 PM (GMT+7)

Sau khi chen chúc mua sản phẩm giảm giá, nhiều người chọn hành lang để ngồi nghỉ, ăn uống, thậm chí là ngủ…

Trong mấy ngày qua, người dân TP.HCM đến với hội chợ mua sắm hàng Thái Lan diễn ra tại Trung tâm triển lãm hội chợ Tân Bình (đường Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình). Hàng nghìn người dân đã đến đây với mong muốn mua được một món hàng vừa cần thiết, vừa có chất lượng.

Chị Nguyễn Thị Trâm Anh (25 tuổi, ngụ quận 5) cho biết: “Tôi có người thân ở bên Thái Lan. Mỗi năm, tôi thường sang Thái Lan mua hàng về sử dụng. Năm nay, có hội chợ nên tôi vào đây để mua hàng, vừa tiết kiệm tiền lại tiết kiệm được thời gian”. Khi hỏi về giá cả các mặt hàng tại hội chợ, chị Trâm Anh chia sẻ: “Một số mặt hàng mình biết thì không đắt nhiều so với ở Thái Lan. Ngoài ra, có một số mặt hàng giảm giá, bán rẻ hơn ở nước sở tại”.

Trong khi đó, anh Hoàng Thái Tuấn (37 tuổi, ngụ quận 1) cho hay, nghe thông tin có hội chợ hàng Thái Lan nên đưa vợ con đi mua sắm. Anh thấy giá cả ở hội chợ khá hợp lý nên mua rất nhiều hàng gia dụng. Ngoài ra, anh còn mua tặng vợ một số áo quần, mỹ phẩm…

Chị Trần Thị Diệu Huyền (22 tuổi, sinh viên trường Đại học sư phạm TP.HCM) chia sẻ: “Bạn bè đi hội chợ về bảo có nhiều mặt hàng siêu giảm giá, chất lượng lại tốt nên rủ người yêu đi. Bọn mình đã mua được một số mặt hàng thích hợp để sử dụng”.

Theo ghi nhận, sau khi tham quan, mua sắm, rất nhiều người dân chọn hành lang phía trước để ngồi nghỉ. Họ không ngần ngại đem thức ăn vừa mới mua được trong hội chợ ra để ăn. Một số khác vì quá mỏi nên nằm ngủ…

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được:

Theo Thanh Thủy (Khampha.vn)