Nhìn tranh vẽ nguệch ngoạc, mẹ bàng hoàng phát hiện con gái bị hãm hiếp 7 năm, nhiễm HIV

Ngày 12/05/2017 10:03 AM (GMT+7)

Mới 14 tuổi nhưng bé gái đã bị hãm hiếp suốt 7 năm trời và nhiễm HIV từ gã đàn ông hàng xóm. Vụ việc sẽ bị giấu kín nếu như không có một ngày người mẹ nhìn thấy bức tranh con vẽ.

Bé gái 14 tuổi ở Thái Lan đã bị gã đàn ông hàng xóm hiếp dâm suốt 7 năm mà không ai biết. Chỉ đến khi người mẹ vô tình nhìn thấy bức tranh con vẽ hình nhạy cảm mới phát hiện được sự thật động trời này.

Câu chuyện này đã được chia sẻ trên trang Clubs madam vào ngày 8/5 vừa qua và gây chấn động dư luận.

Điều đau lòng hơn, không chỉ bị cưỡng bức suốt 7 năm, bé gái còn bị nhiễm HIV từ gã đàn ông đồi bại này.

nhin tranh ve nguech ngoac, me bang hoang phat hien con gai bi ham hiep 7 nam, nhiem hiv - 1

Bức tranh vẽ của bé gái.

nhin tranh ve nguech ngoac, me bang hoang phat hien con gai bi ham hiep 7 nam, nhiem hiv - 2

Hiện em phải uống thuốc kháng virus HIV.

Người mẹ đau khổ cho biết, gia đình cô ở gần nhà con trai của gã đàn ông đồi bại. "Tôi muốn chuyển đến nơi khác để bắt đầu cuộc sống mới. Thế nhưng tôi không có tiền. Tôi mong các nhà hảo tâm có thể giúp mẹ con tôi. Tôi phải ra đi vì con. Con tôi chịu đựng đau khổ vì bị xâm hại khi còn quá nhỏ", người mẹ nghẹn ngào.

Cũng theo mẹ bé gái này, cô sẽ tâm sự với con nhiều hơn nữa để con có thể cung cấp chứng cứ cho công an. Cô sẽ gạt nước mắt để cùng con bắt gã đàn ông kia phải bị trừng trị trước pháp luật. 

Hiện tại tình trạng bé gái đã tốt hơn. Em đang phải uống thuốc kháng virus HIV để đảm bảo an toàn tính mạng. Loại thuốc này có tác dụng phụ là gây chóng mặt, buồn nôn, đau bụng nên em được bác sĩ và mẹ theo dõi chặt chẽ. 

Theo T.N (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự
Tin hay đừng bỏ lỡ