Những bức ảnh "hot" nhất trong tuần (3/5-10/5)

Hãy cùng Eva.vn điểm mặt những bức ảnh vừa "độc" vừa "hot" được đăng tải trên cộng đồng mạng trong tuần vừa qua.

nhung buc anh "hot" nhat trong tuan (3/5-10/5) - 1

Những bức ảnh thuộc bộ ảnh “Thoát” với cảnh một cô gái khỏa thân uốn éo các tư thế trong nỗ lực quyến rũ một người đàn ông đang ngồi thiền bị cộng đồng mạng "ném đá" vì sự phản cảm.

nhung buc anh "hot" nhat trong tuan (3/5-10/5) - 2

 Khó khăn không có nghĩa là "không thể". Nó đơn giản chỉ là bạn cần cố gắng nhiều hơn.

nhung buc anh "hot" nhat trong tuan (3/5-10/5) - 3

Bức ảnh ghi lại cảnh tượng đôi nam nữ ôm nhau chết trong vụ sập nhà kinh hoàng tại Bangladesh khiến người xem thực sự xúc động. Ảnh: Taslima Akhter.

nhung buc anh "hot" nhat trong tuan (3/5-10/5) - 4

Khi chú chó bị bệnh, phải nằm điều trị, người chủ luôn ở bên chăm sóc tận tình. Tình cảm đẹp này khiến nhiều người xúc động.

nhung buc anh "hot" nhat trong tuan (3/5-10/5) - 5

Các nhân viên nữ của một công ty mỹ phẩm tại Trung Quốc bị phạt bò giữa phố trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường vì tình hình làm ăn quá bết bát. Nhiều người dân Trung Quốc khi thấy cảnh tượng này đều tỏ ra bức xúc và lên tiếng chỉ trích hành động ngược đãi nữ nhân viên. Ảnh: Ettoday.

nhung buc anh "hot" nhat trong tuan (3/5-10/5) - 6

Lễ thành hôn hiếm có của hai cặp song sinh mới diễn ra tại xã Vĩnh Hanh, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang khiến nhiều người chú ý. Một trong hai chú rể chia sẻ rằng: "Sau ngày cưới, mỗi cặp vợ chồng sẽ chia nhau đi làm ăn mỗi nơi nên cũng tránh được sự thắc mắc hoặc hoài nghi của nhiều người". Ảnh: Người Lao Động.

nhung buc anh "hot" nhat trong tuan (3/5-10/5) - 7

Một cặp đôi trẻ đăng ảnh thân mật chỉ với chiếc khăn tắm khoác trên người và chú thích: "Nếu được 30.000 like, vợ chồng mình sẽ đăng clip được không vợ?" Hành động "câu like" thiếu văn hóa của cặp đôi này bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội, tuy nhiên chỉ sau hơn 3 giờ đăng tải, bức ảnh đã được hơn 26.000 lượt like, gần 1.000 lượt chia sẻ.

nhung buc anh "hot" nhat trong tuan (3/5-10/5) - 8

Những bức ảnh người nghệ sĩ thư pháp viết "Bát nhã Tâm kinh" lên cơ thể một người mẫu khỏa thân gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.

nhung buc anh "hot" nhat trong tuan (3/5-10/5) - 9

Những bức ảnh người nghệ sĩ thư pháp viết "Bát nhã Tâm kinh" lên cơ thể một người mẫu khỏa thân gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.

nhung buc anh "hot" nhat trong tuan (3/5-10/5) - 10

Hàng trăm siêu xe này cùng nhau tham gia chuyến du lịch vòng quanh Italy kéo dài 4 ngày để mừng sinh nhật 50 tuổi của hãng siêu xe này. Hơn 350 siêu xe Lamborghini từ 29 quốc gia quần tụ tại Italy để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của hãng xe danh tiếng bậc nhất thế giới.

nhung buc anh "hot" nhat trong tuan (3/5-10/5) - 11

nhung buc anh "hot" nhat trong tuan (3/5-10/5) - 12

nhung buc anh "hot" nhat trong tuan (3/5-10/5) - 13

Ngày của mẹ

nhung buc anh "hot" nhat trong tuan (3/5-10/5) - 14

Lại sắp một mùa chia tay rồi...

(Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác