NÓNG: Đã xác định được các đối tượng chém chết 2 "hiệp sĩ" trên phố

Ngày 14/05/2018 14:13 PM (GMT+7)

Công an cho biết những đối tượng chém nhóm "hiệp sĩ" vào đêm 13-5 hiện tạm trú quận 12, TP.HCM và đã có tiền án, tiền sự.

Sáng 14-5, báo cáo với Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong, đại diện Công an quận 3 cho biết cơ quan công an đã xác định được những đối tượng chém các "hiệp sĩ" và đang tiến hành truy bắt.

Công an cho biết những đối tượng chém nhóm "hiệp sĩ" vào đêm 13-5 hiện tạm trú quận 12, TP.HCM và đã có tiền án, tiền sự.

NÓNG: Đã xác định được các đối tượng chém chết 2 amp;#34;hiệp sĩamp;#34; trên phố - 1

"Hiệp sĩ" Nguyễn Văn Hoàng đang được điều trị ở BV Nhân dân 115 TP.HCM. Ảnh: TRẦN NGỌC

“Nhóm "hiệp sĩ" đeo bám những đối tượng từ Tân Bình qua quận 10. Đến trước nhà 348C Cách Mạng Tháng Tám (phường 10, quận 3), một đối tượng dùng đoản bẻ khóa xe SH dựng trước nhà này. Khi đối tượng này vừa điều khiển xe SH xuống khỏi vỉa hè thì nhóm "hiệp sĩ" lao vào”  - vị này kể.

Vị này cho biết thêm thực tế chỉ có hai "hiệp sĩ" chết. Riêng thông tin một người đi đường đã bị các đối tượng trộm cướp xe SH chém chết là không có cơ sở.

“Nhóm "hiệp sĩ" gồm bảy người, đa phần ngụ Tân Bình” - vị này cho biết thêm.

Sự thật tin đồn công an từ chối giúp đỡ nhóm hiệp sĩ bị đâm thương vong trên phố
Đại diện Công an phường 10, quận 3 lên tiếng sau nghi án công an từ chối giúp đỡ nhóm "hiệp sĩ" Tân Bình bị băng cướp tấn công khiến 3 người tử vong.

Theo Trần Ngọc (Pháp luật TP.HCM)
Tin bài cùng chủ đề Tin ngắn