Nữ nhân tình "ác mộng" chỉ với một ván cờ khiến quan tham sợ hãi "không muốn nhắc tên"

Ngày 14/03/2021 12:57 PM (GMT+7)

Truyền thuyết ly kỳ "có một không hai" về người tình Vương Mỗ của quan chức cấp cao “ngã ngựa” Trần Tiếu Bình đến nay vẫn gây sốt cộng đồng mạng.

Câu chuyện ly kỳ "quan tham và nhân tình" giữa Trần Tiếu Bình, Cựu Phó giám đốc Văn phòng Xóa đói giảm nghèo tỉnh Thiểm Tây và người tình Vương Mỗ đến nay vẫn được nhắc lại như một truyền thuyết vì trong các vụ "ngã ngựa" từ trước đến nay, đây là trường hợp hiếm có, "có một không hai".

Cho tới khi chết cũng không muốn nhắc đến tên người "phụ nữ" đó...

Nữ nhân tình amp;#34;ác mộngamp;#34; chỉ với một ván cờ khiến quan tham sợ hãi amp;#34;không muốn nhắc tênamp;#34; - 1

Trần Tiếu Bình

Trần Tiếu Bình, thời điểm bị tỉnh Thiểm Tây liệt vào mục tiêu chính của vụ chống tham nhũng đã tham ô và hối lộ số tiền lên tới gần 70 triệu nhân dân tệ. Người tình Vương Mỗ của anh ta vốn nghe danh Trần Tiếu Bình làm lãnh đạo, liền tự khoác lên mình một chiếc bóng quyền lực của một "ông chú" là bộ trưởng của một Bộ tại Trung ương, quyền lức rất lớn, để lại cho cô ta một căn "tứ hợp viện" tại Bắc Kinh.

Nếu như Trần Tiếu Bình muốn thăng chức, "ông chú" nhất định sẽ nâng đỡ nhưng thực ra cô ta chỉ là một tiểu thương nhân. Trần Tiếu Bình luôn muốn tìm kiếm "hậu thuẫn", sau khi gặp Vương Mỗ đã thấy tình yêu, sự nghiệp chính thức, tiền bạc và nhiều hy vọng hơn nữa, không lâu sau Vương Mỗ trở thành người tình của Trần Tiếu Bình. Sau khi bị điều tra, Trần Tiếu Bình từng quỳ gối khóc trước mặt vợ: "Tôi quá tham lam, tôi quá tham lam ...". Sau khi bị đưa ra trước công lý, khi nhắc đến Vương Mỗ, người đã gieo cho ông tình yêu và hy vọng, Trần Tiếu Bình nói: "Cho tới khi chết đi tôi cũng không muốn nói về chuyện này và người phụ nữ này nữa ...".

Nữ nhân tình amp;#34;ác mộngamp;#34; chỉ với một ván cờ khiến quan tham sợ hãi amp;#34;không muốn nhắc tênamp;#34; - 3

Vương Mỗ - người tình của quan chức “ngã ngựa” Trần Tiếu Bình

Sau 2 năm, bà Quách với bằng chứng cốt lõi, cuốn sổ ghi chép của của con trai mình tên là Tiểu Đồng (người từng thân thiết với Vương Mỗ, bị vu oan thành thủ phạm chính tống tiền và bị kết án) về Trần Tiếu Bình và người tình Vương Mỗ vừa mở đường cứu con trai mình, đồng thời cũng hé lộ con đường tham nhũng và sa đọa của Trần Tiếu Bình, một cán bộ quan chức cấp cao .

Khai cuộc một ván cờ

Bà Quách nhớ rõ rằng đứa con duy nhất của mình, đứa trẻ đã mất tích vào tháng 10 năm 2017. Khi đó, bà Quách đã phát hiện ra bệnh tiểu đường và huyết áp cao cùng các bệnh khác. Vì sức khỏe không tốt nên những cuộc điện thoại hàng ngày của con trai trở thành niềm an ủi duy nhất của bà. Gia đình bà Quách sống ở Đại Liên. Đầu năm 2017, con trai bà, đứa trẻ chỉ học hết cấp 2 rời nhà và đến Bắc Kinh để học diễn xuất. Để trang trải việc học, Tiểu Đồng (sinh năm 1989) dành phần lớn thời gian để đi diễn nhóm, thu nhập thấp và vô cùng bấp bênh. Bà Quách thường động viên con trai: "Vừa mới ra mắt công chúng, sự nghiệp sẽ dần có ...". Cho đến một ngày, người con hào hứng nói với mẹ rằng mình đã tìm được một công việc ổn định với mức thu nhập khá, được trợ cấp sinh hoạt hàng tháng là 20.000 nhân dân tệ, và được cấp thẻ tín dụng để chi trả cho công việc.

Theo mô tả của Tiểu Đồng, bà Quách biết rằng công việc của con trai bà rất "tầm thường": giúp quay quảng cáo, lái xe ô tô, tiếp đãi khách hàng từ những nơi khác, sắp xếp bữa ăn, chỗ ở và các vấn đề khác. Bà Quách biết được rằng cậu bé đã gặp bạn đồng nghiệp lão Quách khi cậu ấy đang biểu diễn nhóm. Lão Quách lớn tuổi hơn Tiểu Đồng, kinh nghiệm diễn xuất phong phú. Lão Quách luôn làm chân chạy việc cho một nữ nhân họ Vương. Lão Quách giới thiệu cho Tiểu Đồng quen với Vương Mỗ, Vương Mỗ liền trở thành bà chủ của Tiểu Đồng.

Người phụ nữ tên Vương Mỗ này sinh năm 1982, quê ở Thiểm Tây, là chủ và góp cổ phần cho 4 công ty, hầu hết đều liên quan đến làm đẹp. Theo những người trong cuộc, Vương Mỗ thực chất là một tiểu thương gia. Là một nữ doanh nhân, cô ta đã tham dự nhiều diễn đàn kinh tế và quản lý, các hoạt động và các địa điểm triển lãm kinh tế. Dưới ánh đèn rực rỡ, Vương Mỗ xuất hiện trước ống kính trong bộ váy quý phái và thanh lịch. Trong những dịp này, Vương Mỗ đã nói chuyện thoải mái về sự phát triển của Internet, xu hướng kinh tế trong tương lai, cải cách các doanh nghiệp vừa và nhỏ, và tinh thần kinh doanh của những người trẻ tuổi. Ở Hàm Dương, Thiểm Tây, một trường kinh doanh nhỏ do Vương Mỗ khởi xướng thường thu hút những người cùng chí hướng. Tiểu Đồng nói rằng Vương Mỗ đối xử tốt với mình, và hầu hết thời gian, cậu gọi Vương Mỗ là "tỷ tỷ" của mình. Theo quan điểm của bà Quách, công việc này đã khiến con trai bà tiếp xúc với một thế giới khác, như các giám đốc điều hành, sếp và lãnh đạo.

Trong số rất nhiều nhân vật do Tiểu Đồng kể, cái tên Trần Tiếu Bình xuất hiện nhiều lần. Bà Quách được biết người này là một lãnh đạo ở Thiểm Tây, và con trai bà không thể biết vị quan này bao nhiêu tuổi. Ngoài việc gặp Vương Mỗ, anh ta còn nhiều lần đến thăm "ông chú" của Vương Mỗ. Theo số liệu, từ năm 2016 đến tháng 12/2018, Trần Tiếu Bình đã qua lại Bắc Kinh và Thiểm Tây 64 lần. Ở Bắc Kinh, Tiểu Đồng thường sắp xếp đón tại sân bay và tổ chức tiệc theo yêu cầu. Ở bên họ nhiều lần, Tiểu Đồng nhận ra được từ cuộc nói chuyện và cách cư xử của Vương Mỗ với Trần Tiếu Bình rằng hai người cách nhau 15 tuổi, là tình nhân của nhau và đều đã có gia đình.

Vương Mỗ nói với Trần Tiếu Bình rằng "chú" của cô ta là người đứng đầu một Bộ nào đó của Nhà nước, tham gia vào những công việc quan trọng nên nắm giữ nhiều thông tin bí mật và có quyền lực rất lớn, vì liên quan đến cơ mật quốc gia nên nội dung công việc ít được tiết lộ hơn. Nhưng "chú" rất quan tâm đến cô, "chú" đã để lại cho cô một căn biệt thự dạng "tứ hợp viện" ở Bắc Kinh, nếu Trần Tiếu Bình muốn thăng chức, "chú" nhất định có thể giúp đỡ.

Vào tháng 11 năm 2016, sau khi Trần Tiếu Bình được thăng chức từ Bí thư Quận ủy Tần Đô của thành phố Hàm Dương lên Phó giám đốc Văn phòng Xóa đói giảm nghèo tỉnh Thiểm Tây, Vương Mỗ nói rằng đây là "công lao" chính của "chú mình". Trần Tiểu Bình hoàn toàn tin vào tiết lộ này của người tình. Mỗi lần đến gặp "ông chú" của Vương Mỗ, Tiểu Đình đều có thể nhận ra thái độ bợ đỡ của Trần Tiếu Bình. Thông thường, khi Trần Tiếu Bình, Vương Mỗ và "chú" ở cùng nhau, Tiểu Đồng sẽ đứng sang một bên và rót trà. Trần Tiếu Bình và "ông chú" của Vương Mỗ luôn có cuộc trò chuyện vô cùng vui vẻ. Tiểu Đồng trong thâm tâm biết rằng "chú" của Vương Mỗ thực sự là bạn diễn của mình, lão Quách. Căn biệt thự ở ngõ 37 khu Đông Thành Bắc Kinh, được thuê với giá 30.000 nhân dân tệ một tháng bằng tên của Tiểu Đồng do Vương Mỗ chi trả. Tiểu Đồng không thể nói thật, cũng không dám nói. Đóng vai vệ sỹ của "ông chú" là công việc mà Vương Mỗ sắp xếp cho anh ta và là điều duy nhất anh ta có thể làm. Trong mắt Tiểu Đồng, Trần Tiếu Bình đã bị "ma mê quỷ ám". Anh ta cũng không thể biết liệu Trần Tiếu Bình có thực sự ngu ngốc hay cũng có một âm mưu đen tối nào khác.

Nữ nhân tình amp;#34;ác mộngamp;#34; chỉ với một ván cờ khiến quan tham sợ hãi amp;#34;không muốn nhắc tênamp;#34; - 4

Quân mã trên bàn cờ

"Người bạn nối khố" Trần Hiểu nhớ rằng Trần Tiếu Bình rất tin vào lời các thầy bói về đường được thăng quan tiến chức của mình, "làm quan càng lớn, tiền thu càng nhiều ...". Trần Tiếu Bình làm quận trưởng quận Tần Đô ở thành phố Hàm Dương chưa đến 2 năm đã được thăng chức làm Bí thư được 4 năm, so với những người khác thời gian không quá dài, nhưng Trần Tiếu Bình vẫn cảm thấy tiến độ còn chậm. Trần Tiếu Bình không bao giờ từ bỏ ý định tìm kiếm một "người chống lưng." Trong lúc bối rối, ông ta đã gặp Vương Mỗ. Dường như ở Vương Mỗ, ông ta nhìn thấy tình yêu, đường công danh, tiền bạc và nhiều hy vọng hơn. Nhớ lại cái đêm gặp nhau, cả hai sẽ cả đời không bao giờ quên.

Vào đêm Giáng sinh năm 2015, Trần Tiếu Bình sau khi đi làm về đã gặp Vương Mỗ (một phụ nữ hàng xóm đi làm về muộn) ở cổng khu nhà ở. Vương Mỗ từ lâu đã nghe nói rằng Trần Tiếu Bình là một lãnh đạo của quận Tần Đô. Đêm đó, cả hai đã thêm WeChat của nhau. Ngay sau đó, Vương Mỗ trở thành người tình của Trần Tiếu Bình. Trần Tiếu Bình cho rằng mình có năng lực vượt trội, nhưng thăng tiến quá chậm khiến anh chán nản. Trần Tiếu Bình trải lòng tâm sự với Vương Mỗ, Vương Mỗ vỗ về an ủi Trần Tiếu Bình. Từ đó các hoạt động kinh doanh, quản lý nhân sự, hiệu quả kinh doanh,… của Vương Mỗ thường nhận được sự chỉ điểm của Trần Tiếu Bình. Hai người tình cảm gắn bó mặn nồng khăng khít dù biết đối phương đều đã có gia đình. Một đoạn video cho thấy trong phòng karaoke, đi cùng với mọi người, Trần Tiếu Bình đã ôm Vương Mỗ vào lòng và cả hai hát cùng nhau.

Tuy nhiên, dươi góc nhìn của Tiểu Đồng, điều mà Trần Tiếu Bình coi trọng là Vương Mỗ có một người "chú tốt". Vương Mỗ nói với Trần Tiếu Bình rằng cô ta có cách để tham gia "câu lạc bộ tỷ nhân dân tệ" và có thể đầu tư vào các giám đốc điều hành cấp cao. Cáo trạng cho thấy từ năm 2016 đến năm 2018, Trần Tiếu Bình đã sử dụng nhiều thẻ ngân hàng khác nhau do mình kiểm soát để liên tục chuyển một lượng lớn tiền vào tài khoản ngân hàng do Vương Mỗ kiểm soát.

Theo thống kê, trong số tiền tham nhũng và hối lộ của Trần Hiểu Bình, 13,62 triệu nhân dân tệ đã được sử dụng để mua 9 bức tranh, 3 triệu nhân dân tệ được sử dụng để trả nợ và 47,805 triệu nhân dân tệ còn lại được cho Vương Mỗ vay. Sau khi sự việc xảy ra, Vương Mỗ cho biết mặc dù đã kinh doanh nhiều năm nhưng nợ nần nước ngoài rất nhiều. Sau khi nhận được tiền của Trần Tiếu Bình, cô ta dùng một phần tiền để đầu tư và một phần để trả nợ. Vì một mình Vương Mỗ không thể tự mình làm mọi việc, đôi khi cô để Tiểu Đồng chạy việc. Tiểu Đồng đã âm thầm ghi chép từng khoản giao dịch bí mật vào cuốn sổ nhỏ .Theo thời gian, số tiền giao dịch ngày một lớn khiến Tiểu Đồng bị sốc, nghĩ tới việc đã từng đóng vai trò là "bảo vệ" của "ông chú", Tiểu Đồng thật sự sợ hãi.

Mẹ của Tiểu Đồng, bà Quách, nói rằng con trai bà đã nói với bà rằng Vương Mỗ và Trần Tiếu Bình có quá nhiều bí mật, và sớm muộn gì cũng có chuyện xảy ra. Tiểu Đồng lo lắng rằng nếu điều gì đó xảy ra, với sự ngây thơ của mình, nó sẽ bị liên lụy. Vì vậy, Tiểu Đồng sớm đã có ý tưởng rời bỏ.

(Còn nữa)

Nguồn: https://danviet.vn/nu-nhan-tinh-ac-mong-chi-voi-mot-van-co-khien-quan-tham-so-hai-danh-...

Quan tham TQ cho nổ tung tình nhân kém 30 tuổi ngay trên phố sau khi chơi chán
Mối quan hệ giữa chính khách tham quan và chân dài luôn tồn tại sự cộng sinh nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro không lường. Một khi xuất hiện mâu thuẫn, khi...
Theo Thúy Phương (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h