Nữ sinh xinh đẹp rao bán 'cái ngàn vàng' trực tuyến lấy tiền đi du học

Ngày 28/09/2016 20:30 PM (GMT+7)

Cô gái tên là Ariana, 20 tuổi, sống tại Nga, đã rao bán trinh tiết của mình trên một trang web với giá khởi điểm là 130.500 bảng Anh để kiếm tiền đi du học.

Ariana cho hay, dù có nhiều cách để kiếm tiền đi du học nhưng cô cho rằng, bán trinh tiết là cách nhanh nhất và dễ nhất.

Ariana đã đăng tin trên một trang web đấu giá với mức giá khởi điểm là 130.560 bảng Anh (khoảng 3,7 tỷ đồng). Lý do chính mà cô đưa ra chính là: “Có quá nhiều sinh viên luôn gặp vấn đề trong quá trình học, chúng tôi thường phải vừa đi làm, vừa đi học để kiếm tiền đảm bảo cuộc sống của mình.

Nữ sinh xinh đẹp rao bán cái ngàn vàng trực tuyến lấy tiền đi du học - 1

Tôi muốn đi nước ngoài học ngành Y nhưng tiền học phí ở đó lại vô cùng đắt, tiền thuê nhà cũng rất cao. Cuộc sống ở một đất nước xa lạ, chắc hẳn sẽ vô cùng khó khăn. Và tôi không muốn bị gánh nặng tài chính đè lên vai, tôi muốn tập trung vào việc học hơn cả’.

Hiện tại, bố mẹ của Ariana vẫn chưa hay biết gì về quyết định của con gái. Nhưng cô tin rằng, khi bố mẹ phát hiện chuyện này, cô sẽ giải thích để hai người hiểu về quyết định rao bán trinh tiết trên mạng xã hội của mình.

Nữ sinh xinh đẹp rao bán cái ngàn vàng trực tuyến lấy tiền đi du học - 2

Ngoài đấu giá bản thân, Ariana còn đưa ra một lựa chọn khác cho khách cô bạn thân của mình, Lolita. Cô gái này cũng đang có ý định rao bán trinh tiết với giá khởi điểm là £ 130.500 bảng Anh . Ngoài ra, nếu khách nào muốn cả hai cô gái cùng phục vụ thì chi phí sẽ đắt hơn nhiều, con số lên tới 261.120 bảng.

Nói về quyết định này của mình, Ariana không ngại bày tỏ, mình là một cô gái độc lập và luôn có quyết định riêng cho bản thân.

Nữ sinh xinh đẹp rao bán cái ngàn vàng trực tuyến lấy tiền đi du học - 3

“Tin tôi đi, tôi đã suy nghĩ rất kĩ trước khi đưa ra quyết định này. Tôi đã chờ đợi quá lâu để tìm được người đàn ông thực sự yêu thương mình, để mình trao gửi trinh tiết. Nhưng giờ thì tôi đã làm như thế nữa. Tại sao phải chờ lâu đến như vậy? Tại sao phải trao trinh tiết của mình cho người đàn ông nào đó sẽ làm tan nát trái tim tôi?”, Ariana chia sẻ.

Nữ sinh xinh đẹp rao bán cái ngàn vàng trực tuyến lấy tiền đi du học - 4

Bởi cô luôn nghĩ, mình không được sinh ra trong một gia đình giàu có và cũng không ai có thể cho mình vay tiền đi du học, nên giao bán trinh tiết là cách duy nhất và nhanh nhất lúc này cô có thể làm…

Theo TT/ Dịch từ The Sun (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự