Phẫn nộ người đàn ông nhốt vợ, con trong chuồng suốt nhiều năm

Ngày 07/09/2015 00:14 AM (GMT+7)

Một người đàn ông Argentina đã giam giữ vợ và con trai bị bệnh tự kỷ trong lồng sắt bẩn thỉu suốt nhiều năm liền.

Dailymail đưa tin, ông Eduardo Oviedo (66 tuổi), sống tại khu vực Mar del Plata, Argentina có thể bị ngồi tù 15 năm vì giam giữ người vợ (61 tuổi) được cho có vấn đề thần kinh và người con trai mắc bệnh tự kỷ (32 tuổi) suốt nhiều năm liền trong một căn phòng bẩn thỉu.

Căn phòng bẩn thỉu, nơi ông Oviedo nhốt vợ và con trai suốt 6 năm liền

Ông Oviedo bị bắt giữ và phải ra hầu tòa

Công tố viên tại thành phố Mar del Plata cho biết nơi vợ và con ông bị giam giữ là căn phòng cũ nát, bên trong có gạch vụn, thức ăn cho vật nuôi và những tấm nệm cũ.

Truyền thông địa phương, trong đó có tờ báo tiếng Tây Ban Nha La Nación đưa tin 2 người này đã bị nhốt trong phòng suốt 6 năm liền. Vào ban đêm họ ngủ trong căn phòng bẩn thỉu khác của ngôi nhà. 

Trang này còn cáo buộc ông Eduardo Oviedo bắt vợ và con trai ăn thức ăn của động vật.

Bên ngoài căn phòng bẩn thỉu

Cảnh sát đã tìm thấy 2 nạn nhân nhân khi họ nhận được thông báo từ 2 người con khác của ông Oviedo đang sống ở gần đó. Ông Oviedo cũng không hề chống cự khi cảnh sát đột nhập vào nhà. 

Ông Oviedo cũng đã bị bắt hôm 4-9 và ra tòa vào hôm sau. Tuy nhiên, người đàn ông này đã bác bỏ các cáo buộc về hành động nhốt vợ con.

Công tố viên Alejandro Pellegrini cho biết ông này cũng sẽ được đưa đi kiểm tra để xem có bị mắc bệnh về tâm thần hay không. Nếu bị kết tội, ông ta có thể sẽ phải ngồi tù 15 năm hoặc chung thân. 

Theo Hà Anh (Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự