Phát sốt với cơ trưởng 9X điển trai lái chuyên cơ đặc biệt đón U23 Việt Nam về nước

Ngày 28/01/2018 14:50 PM (GMT+7)

Ngoài đội tuyển U23 Việt Nam là tâm điểm của hôm nay, nhiều người còn để ý đến cơ trưởng 9X điển trai - người lái chuyên cơ “Tôi yêu Tổ quốc tôi” đón U23 về nước.

Sáng nay (28/1), đội tuyển U23 Việt Nam đã lên chuyến bay mang số hiệu VJ269 được sơn dòng chữ "Tôi yêu Tổ quốc tôi" rời thành phố Thường Châu (Giang Tô, Trung Quốc) về Việt Nam.

Chuyến bay có khoảng 120 hành khách, trong đó có 45 người trong đoàn thể thao Việt Nam và đội bóng, mới hạ cánh vào 13h10 phút cùng ngày.

Phát sốt với cơ trưởng 9X điển trai lái chuyên cơ đặc biệt đón U23 Việt Nam về nước - 1

Chuyến bay mang số hiệu VJ269 được sơn dòng chữ đỏ "Tôi yêu Tổ quốc tôi" được Thanh Hiếu điều khiển đưa U23 Việt Nam về nước an toàn.

Tuy đội tuyển U23 Việt Nam là tâm điểm của mọi sự chú ý, nhưng nhiều người cũng tò mò về chàng cơ trưởng 9X điển trai, tài năng – người đã điều khiển chuyên cơ đón U23 về nước an toàn.

Được biết, cơ trưởng của chuyến bay này là anh Trần Thanh Hiếu (SN 1991). Không chỉ trẻ tuổi, cư dân mạng còn lên tiếng khen ngợi ngoại hình điển trai, thu hút của Hiếu.

Phát sốt với cơ trưởng 9X điển trai lái chuyên cơ đặc biệt đón U23 Việt Nam về nước - 2

Chân dung chàng cơ trưởng 9X khiến cư dân mạng tò mò. Ảnh FBNV

Rất nhanh chóng, cư dân mạng đã tìm ra facebook cá nhân của chàng cơ trưởng 9X, qua profile trên facebook cho thấy Thanh Hiếu tốt nghiệp ngành Phi công tại một trường đào tạo Hàng không danh tiếng của Mỹ.

Sau khi tốt nghiệp, Thanh Hiếu đang làm phi công tại hãng hàng không Vietjet, những thông tin này khiến cư dân mạng tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ.

Nhiều người cũng bày tỏ rằng Hiếu phải rất tài năng thì mới được giao trọng trách trở thành cơ trưởng trong chuyến bay đưa đội tuyển U23 Việt Nam về nước, trong sự chờ đợi của hàng triệu cổ động viên Việt Nam đang chờ đón ngay tại sân bay Nội Bài.

Phát sốt với cơ trưởng 9X điển trai lái chuyên cơ đặc biệt đón U23 Việt Nam về nước - 3

Phát sốt với cơ trưởng 9X điển trai lái chuyên cơ đặc biệt đón U23 Việt Nam về nước - 4

Vẻ đẹp khỏe khoắn, rắn rỏi của Thanh Hiếu khiến cư dân mạng phát sốt.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h