Rực rỡ màu sắc đêm Hòa nhạc mùa Xuân 2014

Ngày 04/03/2014 10:54 AM (GMT+7)

Các em nhỏ đã nhận được những tràng vỗ tay không ngớt của khán giả sau mỗi tiết mục biểu diễn tại đêm Hòa nhạc Mùa Xuân 2014.

Tối 2/3, buổi Hòa Nhạc Mùa Xuân 2014 với sự tham gia của các nghệ sỹ cũng như nhiều em nhỏ của Trung tâm Nghệ thuật Polaris - Sao Bắc Đẩu tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã gây nhiều ấn tượng với khán giả.

Buổi Hòa Nhạc Mùa Xuân (Spring Concert) đã giới thiệu tới công chúng những tác phẩm cổ điển và hiện đại mang không khí mùa xuân vui tươi, nồng nàn cảm xúc: Salut D' amour (Edward William Elgar), Swan (Saint Saens), River Flows In You (Yiruma), Em ơi Hà Nội phố (Phú Quang), Giấc mơ mùa lá (Trần Mạnh Hùng),…

Với nhiều tiết mục ấn tượng, đặc sắc từ các em nhỏ tại Học viện Âm nhạc Việt Nam, buổi Hòa nhạc mùa Xuân 2014 đã mang đến cho khán giả một buổi thưởng thức nghệ thuật đáng nhớ.

Chương trình này đã xây dựng được một không gian nghệ thuật thân thiện nhưng không kém phần chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho các em học viên dùng âm nhạc để bộc lộ bản thân, cũng như khuyến khích các em thể hiện năng khiếu ở các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau.

Thầy giáo Lê Đình Long - Giám đốc Trung tâm chia sẻ: “Mục đích của chúng tôi là giúp các em học viên nuôi dưỡng và phát triển tình yêu với âm nhạc, nghệ thuật nói chung; biết cách khai thác tối đa khả năng sáng tạo của bản thân cũng như có thể tự tin giao tiếp bằng nghệ thuật. Thành công của buổi hòa nhạc ngày hôm nay chính là minh chứng cho việc chúng tôi đang đi đúng hướng trên con đường giáo dục nghệ thuật.”

Cùng xem lại hình ảnh các em nhỏ đáng yêu trình diễn các tiết mục trong đêm Hòa nhạc:

Theo Hà An (Khampha.vn)