Rùng mình thi thể thai nhi rớt xuống đường, xe máy cán qua

Ngày 14/09/2019 08:40 AM (GMT+7)

Bà Hương khai nhận chỉ là người đi nhặt thi thể thai nhi đem đi chôn cất nhưng chẳng may bị rớt xuống đường trong lúc đang di chuyển bằng xe máy.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 11 giờ ngày 13-9, người dân ở gần khu vực ngã tư đường Trần Phú với Nguyễn Hùng Sơn (thuộc phường Vĩnh Thanh Vân, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) phát hiện 1 phụ nữ đang lưu thông bằng xe máy thì bất ngờ để rơi chiếc bao tải xuống đường.

Ngay sau đó, 1 chiếc xe máy khác chạy qua rồi cán lên chiếc bao tải này nên để lộ ra đôi chân nghi của bé sơ sinh ra bên ngoài. Khi mở ra xem, mọi người đều tá hỏa khi thấy bên trong là xác thai nhi đã chết nên báo với Công an phường Vĩnh Thanh Vân đến xử lý.

Rùng mình thi thể thai nhi rớt xuống đường, xe máy cán qua - 1

Xác thai nhi được trùm lại trong bao tải để chờ cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ việc.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng ở TP Rạch giá đến thực hiện công tác bảo vệ hiện trường và điều tiết giao thông, vì do nhiều người hiếu kỳ đến xem ngày càng đông hơn. Đồng thời, mời người phụ nữ này về trụ sở Công an phường Vĩnh Thanh Vân để làm việc.

Tại đây, người này khai tên Hương. Bà Hương cho rằng mình là người chuyên mang thi thể trẻ sơ sinh bị chết và bị bỏ rơi đem chôn cất. Sau khi nhận được cuộc gọi sáng nay, bà Hương được biết tại bãi rác thuộc khu vực Cầu Suối có một thi thể trẻ em nên đến nhặt về để chôn cất như thường lệ. Tuy nhiên, khi xe quay về đến khu vực ngã tư này thì bất ngờ thi thể bé sơ sinh rơi xuống đường rồi bị xe máy khác cán lên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Vào phòng đẻ sinh thường nhưng bất ngờ được mổ, thai phụ tử vong, thai nhi nguy kịch
Khi vào phòng đẻ, chị H. vẫn hoàn toàn bình thường, tuy nhiên sau khi tiêm mũi thuốc giảm đau dịch vụ thì mọi thứ chuyển biến xấu, sau đó sản phụ đã...

Theo T.Nốt (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h