Sợ vợ chê, nhiều ông chồng tự bơm silicon, dầu máy nổ để tăng kích cỡ "của quý"

Ngày 14/10/2016 05:00 AM (GMT+7)

Bơm silicon, thậm chí bơm cả dầu máy nổ để tăng kích cỡ “của quý” khiến nhiều đấng mày râu phải nhập viện điều trị trong tình trạng nhiễm trùng nặng, sốc, nguy cơ tử vong.

Thời gian qua, Khoa Nam học, bệnh viện Bình Dân, TP.HCM chữa trị cho nhiều trường hợp tự mình làm tăng kích cỡ “của quý” để đáp ứng được nhu cầu tình dục. Trong đó, có không ít trường hợp những cách được nghĩ ra rất oái ăm mà không lường trước được hậu quả có thể mất “của quý”, thậm chí tử vong.

Trường hợp gần đây nhất là hai ngư dân quê ở tỉnh Cà Mau và Kiên Giang tự bơm silicon vào “của quý” khi đi đánh cá ngoài biển.

Theo bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng Khoa Nam học, ngư dân tên Hà (42 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau) và Văn (28 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang) đến bệnh viện trong tình trạng “của quý” sưng vù, nhiễm trùng, có mủ, bốc mùi hôi thối.

Được biết, ngư dân Hà và Văn có công việc kiếm sống hàng ngày là đi thuyền đánh cá ngoài biển. Anh Hà dù đã có vợ con nhưng chưa bao giờ hài lòng chuyện quan hệ của vợ chồng, còn với Văn thì còn trai tráng chưa có vợ con nên nghe mấy chú mấy bác trên thuyền buôn chuyện "chăn gối" chẳng dám nói gì.  

Dùng silicon bơm vào "của quý"  để tăng khả năng chuyện chăn gối là một trong nhiều cách các đấng mày râu làm gây nguy hiểm

Trong cuộc nói chuyện đó, nhiều ngư dân bảo ngày xưa chuyện “chăn gối” của mình cũng yếu lắm nhưng khi được truyền tai việc bơm silicon vào giúp tăng khả năng nên cũng đã thử và hiệu quả thật. Nghe thế nên ngư dân Hà và Văn cũng đã góp tiền với nhau đưa bạn thuyền mua silicon cho bơm vào “của quý”. Những ngày đầu bơm, “của quý” tăng kích cỡ khiến cả hai hớn hở. Tuy nhiên, chưa được bao lâu thì “của quý” cả hai sưng to, đau buốt rồi có mủ, bốc mùi hôi thối, nhiễm trùng nặng.

Cả hai sau đó đã phải nhập viện tại Khoa Nam học, bệnh viện Bình Dân, TP.HCM chữa trị. Tại đây, các sĩ Dũng đã cùng đồng nghiệp phẫu thuật lấy silicon ra rồi tái tạo lại “của quý” thành công.

Theo bác sĩ Dũng, việc các đấng mày râu tự bơm silicon vào “của quý” không phải hiếm gặp, đã có đến hàng chục ca khi đến Khoa Nam học cấp cứu, chữa trị.  Trong đó, có những quý ông gặp biến chứng nặng do tự bơm silicon như cơ quan sinh dục bị tổn thương, biến dạng, nhiễm trùng nặng, đe dọa tử vong. Khi chữa trị, các bác sĩ phải cắt lọc, lấy silicon đóng cục ra, tái tạo dương vật, lấy da đùi, da bìu đắp lên.

Cũng theo bác sĩ Dũng, ông từng gặp trường hợp một ngư dân cũng vì muốn tăng kích cỡ “của quý” đã bơm cả dầu máy nổ vào. Hậu quả là dương vật bị nhiễm trùng nặng, rất may được cấp cứu kịp thời nên chữa trị được.

Qua những trường hợp trên, bác sĩ Dũng đưa ra lời khuyên, các đấng mày râu không nên nghe lời truyền tai của ai mà bơm silicon hay các chất lạ vào “của quý”. Cần phải đến ngay các bệnh viện, trung tâm y tế chuyên sâu Khoa Nam học để chữa trị, tư vấn nếu đã trót tự ý bơm, tiêm nhằm tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra.

*Tên nhân vật đã thay đổi.

Theo Vân Hà (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Những ca bệnh đặc biệt
Tin hay đừng bỏ lỡ