Sốt clip "siêu trộm nhí" 2 tuổi

Ngày 28/03/2013 09:51 AM (GMT+7)

Đoạn clip ghi lại cảnh bé trai 2 tuổi dùng kìm cắt móng tay bẻ khóa cửa phòng chị gái trộm gấu bông.

Sau khi chị gái 8 tuổi phàn nàn với bố mẹ về việc MacGyver, cậu em trai 2 tuổi thường xuyên lẻn vào phòng vào ban đêm để lấy trộm các loại đồ chơi và thú bông, bà mẹ Joann Moser đã bảo với cô chị gái nên khóa cửa trước khi đi ngủ.

Thế nhưng, một vài ngày sau đó, con gái lại tiếp tục phàn nàn về chuyện cậu em trai vẫn có thể đột nhập vào phòng lấy trộm đồ mặc dù cửa đã khóa.

Bà Joann Moser và chồng đã hết sức ngạc nhiên và không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Vì thế, họ quyết định lắp camera trước cửa phòng của 2 con để theo dõi. "Chúng tôi không thể hiểu được chuyện gì đang xảy ra, làm sao lại có chuyện đã khóa cửa mà bé 2 tuổi có thể đột nhập vào phòng. Để biết thực hư chuyện này thế nào, chúng tôi đã quyết định đầu tư chiếc camera ở trước cửa phòng 2 đứa", bà Joann Moser chia sẻ trên tờ Huffington Post.

Bắt đầu đoạn clip, cậu con trai 2 tuổi MacGyver ra khỏi phòng một cách nhẹ nhàng. Sau đó, tiến đến cửa phòng của chị gái với một chiếc kìm cắt móng tay. Chỉ trong một thời gian ngắn, MacGyver đã mở được cửa, đột nhập vào phòng chị lấy gấu bông rồi nhanh chóng trở về phòng mình, bình thản ôm gấu bông ngủ.

Bố mẹ của MacGyverm khi xem lại đoạn clip đã không thể nín cười với thủ thuật mở cửa phòng trộm đồ của đứa con trai 2 tuổi.

Bà Joann Moser đã đăng tải clip này lên Youtube. Đoạn clip hài hước này đã thu hút hơn hàng triệu lượt xem.

MacGyverm, 2 tuổi nhẹ nhàng ra khỏi phòng trước lúc đi ngủ

Anh ta tiến đến phòng của chị gái nhưng cửa đã bị khóa từ phía trong

Cậu ta tinh ý dùng thủ thuật mở cửa với dụng cụ là một chiếc kìm cắt móng tay

Sau khi đột nhập vào phòng lấy trộm gấu bông của chị gái, cậu bé đóng cửa phòng lại như chưa có chuyện gì xảy ra

MacGyverm quay về phòng mình và ôm gấu bông ngủ

(Khampha.vn)