Suốt ngày bị bảo giống bạn thân, cô gái thử xét nghiệm ADN phát hiện sự thật không ngờ

Khánh Hằng Ngày 27/02/2021 19:10 PM (GMT+7)

Từ đồng nghiệp trở thành bạn thân, cô gái không thể ngờ mối quan hệ của mình với người bạn này còn đặc biệt hơn nhiều.

Cassandra Madison, 32 tuổi và Julia Tinetti, 31 tuổi, lần đầu tiên gặp nhau khi cùng đến làm việc tại quán bar Russian Lady, thuộc thành phố New Haven, bang Connecticut, Mỹ, vào năm 2013. Không chỉ hòa hợp về mặt tính cách, 2 cô gái còn nhận ra họ có duyên khi cùng có nguồn gốc từ Cộng hòa Dominica. Cả 2 đều được những gia đình người Mỹ nhận nuôi từ khi còn nhỏ.

Sau một thời gian, Cassandra và Julia bắt đầu trở nên thân thiết, gắn bó như những người bạn thân không thể tách rời. Julia chia sẻ: "Chúng tôi bắt đầu đi chơi với nhau. Chúng tôi đi uống nước, ăn tối. Chúng tôi thậm chí còn mặc quần áo giống nhau".

Khi Cassandra và Julia đi cùng nhau, nhiều người đã lầm tưởng họ là 2 chị em ruột bởi ngoại hình và tính cách cũng có nhiều phần giống nhau. Cả Cassandra và Julia đều có hình xăm Cộng hòa Dominica trên người. Sau đó, chính 2 cô gái cũng nghi ngờ liệu họ có phải là những người chị em của nhau hay không.

Suốt ngày bị bảo giống bạn thân, cô gái thử xét nghiệm ADN phát hiện sự thật không ngờ - 1

Cô Cassandra (phải) và cô Julia thường bị trêu vì ngoại hình khá giống nhau.

Cassandra và Julia đã đem so sánh các thông tin trên giấy tờ nhận con nuôi, tuy nhiên những thông tin này không khớp nhau. Theo giấy tờ, Cassandra và Julia sinh ra ở 2 thành phố khác nhau, mẹ của họ cũng có họ khác nhau. Tuy nhiên, cả 2 người bạn vẫn nhận thấy mối quan hệ kỳ lạ với nhau dựa trên sự giống nhau về ngoại hình, cả 2 được nhận nuôi cách nhau đúng 1 năm. 

Tới năm 2015, cô Cassandra đã chuyển từ bang Connecticut đến bang Virginia nhưng vẫn giữ liên lạc với Julia trê Facebook. Cả hai vẫn là những người bạn thân của nhau. Đến năm 2018, cô Cassandra được mẹ nuôi tặng một bộ thử xét nghiệm ADN tại nhà vào dịp Giáng sinh. Cassandra quyết định thử sử dụng và kết quả giúp cô tìm được một người anh họ cùng vài người họ hàng xa. Cô đã rất sốc trước chuyện này vì chưa bao giờ nghĩ có thể tìm được gia đình ruột thịt.

Suốt ngày bị bảo giống bạn thân, cô gái thử xét nghiệm ADN phát hiện sự thật không ngờ - 3

Cô Cassandra và cô Julia khi còn nhỏ.

Sau đó, cô Cassandra đã liên lạc với người anh họ và được người này hỗ trợ tìm lại bố mẹ ruột. Bố của cô là Adriano Luna Collado, người vẫn sống ở Cộng hòa Dominica. Mẹ của cô là Yulianna Collado, đã qua đời vào năm 2015 sau một cơn đau tim.

Sau khi tìm được thông tin, cô Cassandra đã bay đến Cộng hòa Dominica để đoàn tụ với bố ruột và các anh chị em của mình. Sau đó, Cassandra bất ngờ nhớ về người bạn thân Julia, vì vậy đã hỏi gia đình của mình rằng liệu có phải họ cũng đem cho một đứa con gái khác làm con nuôi hay không?

Sau một hồi phân vân, bố ruột của cô Cassandra đã xác nhận việc đã cho em gái ruột của cô Cassandra làm con nuôi, đồng thời nói thêm: "Đó là một khoảng thời gian vô cùng khó khăn của bố và mẹ của con. Vì vậy, bố không muốn nói về nó. Bố không muốn nghĩ lại nữa".

Suốt ngày bị bảo giống bạn thân, cô gái thử xét nghiệm ADN phát hiện sự thật không ngờ - 4

Hai chị em xem lại những bức ảnh cũ.

Nghe đến đó, Cassandra gần như chắc chắn Julia chính là em gái ruột của mình. Cô lập tức gọi cho Julia, đề nghị cô làm xét nghiệm ADN rồi so sánh xem có trùng khớp hay không. Ngày 28/1/2021, họ nhận được kết quả vô cùng bất ngờ rằng cả hai chính là chị em ruột. Bố mẹ ruột của Cassandra và Julia có tổng cộng 9 người con nhưng chỉ có 2 chị em được cho làm con nuôi và được đưa sang Mỹ.

Cô Julia giải thích thêm rằng bố mẹ mình vô cùng vất vả khi sinh nhiều con. Sau đó, một trong số những đứa con bị bệnh tật khiến tài chính gia đình càng thêm sa sút. Không còn cách nào khác, bố mẹ họ đành đem 2 đứa con gái cho làm con nuôi với hy vọng cuộc sống của chúng sẽ bớt vất vả hơn. Julia hiểu rằng mình được sinh ra trong một gia đình nghèo, ở một đất nước nghèo, vì vậy cô vô cùng thông cảm cho bố mẹ ruột.

Cô Julia vô cùng vui mừng khi tìm được gia đình ruột cũng như việc phát hiện Cassandra là chị ruột của mình, tuy nhiên cô vẫn chưa khỏi sốc. Julia hiện cũng đang giúp đỡ những người được nhận làm con nuôi, có hoàn cảnh giống mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/suot-ngay-bi-bao-giong-ban-than-co-gai-thu-xet-nghiem...

Vợ và anh rể cùng quyết ly hôn, chồng đem con trai xét nghiệm ADN phát hiện bí mật sốc
Sau khi vợ đòi ly hôn, người chồng lại nghe tin chị gái và anh rể cũng ly hôn. Ghép những câu chuyện lại với nhau, người chồng này không thể ngờ rằng...
Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h