Thái Nguyên: Anh trai thủ sẵn dao trong người, truy sát cả nhà em gái khiến 3 người thương vong

Ngày 14/09/2019 23:39 PM (GMT+7)

Sau khi bị anh trai truy sát, người phụ nữ tử vong, ngoài ra hai người khác cũng bị thương nặng và đang được cấp cứu.

Sự việc trên vừa xảy ra vào tối ngày 14/9 tại phường Chùa Hang (thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên). Một lãnh đạo phường Chùa Hang cho biết, hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra và làm rõ các vấn đề liên quan đến sự việc nghiêm trọng này.

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 14/9 ông Bùi Xuân Hồng (sinh năm 1956), trú tại tổ 2, phường Thịnh Đán (TP.Thái Nguyên) đến nhà em gái là bà Bùi Thị H. (sinh năm 1959), ở tổ 14, phường Chùa Hang để nói chuyện liên quan đến việc vay mượn tiền nong.

Nơi xảy ra vụ án mạng đau lòng.

Khi đang nói chuyện, hai bên xảy ra xô xát. Lúc này ông Hồng lấy dao chuẩn bị sẵn từ trong người ra đâm trọng thương 3 người, gồm bà Bùi Thị H., ông Nguyễn Văn T. ( chồng của bà H) và anh Nguyễn Thành V. (con rể bà H). Hậu quả khiến cả 3 người phải đi cấp cứu, bà H. do bị thương quá nặng nên đã tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện. Hai người còn lại vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện đối tượng đã bị cơ quan công an bắt giữ. Vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Vụ anh trai truy sát cả nhà em gái: Tôi rùng mình khi đưa nạn nhân vào phòng cấp cứu
Kể lại thời điểm trực tiếp hỗ trợ đưa bệnh nhân vào khoa cấp cứu, người bảo vệ bệnh viện vẫn không khỏi rùng mình vì những vết thương trên cơ thể nạn...

Theo Lê Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Án mạng kinh hoàng