Thai phụ bầu vượt mặt bị chồng đạp mạnh vào bụng, con chưa kịp chào đời đã tử vong

Ngày 16/09/2017 12:30 PM (GMT+7)

Trong lúc cãi nhau, người chồng nhẫn tâm đạp mạnh vào bụng vợ khiến cô mất đi đứa con còn chưa kịp chào đời.

Video thai phụ bị chồng đạp vào bụng tại một quán bar ở Leeds (thành phố lớn của West Yorkshire, Anh) 

Jessy Johnson (21 tuổi) đến từ West Yorkshire, Anh đã quen biết và bắt đầu hẹn hò với Stuart Samson từ khi mới 16 tuổi. Theo đánh giá của mọi người xung quanh, Samson là người đàn ông vũ phu, thường xuyên ra tay đánh đập Jessy. Vì thế khi Jessy mang bầu, các nhân viên xã hội đã cảnh báo cô tránh xa người đàn ông này nhưng cô vẫn bất chấp tất cả để ở bên cha của con mình.

Thế nhưng, mọi thứ đã trở nên tồi tệ hơn vào ngày 16/4 năm ngoái. Hôm đó, Jessy và Samson đã cãi nhau tại một quán bar ở Leeds (thành phố lớn của West Yorkshire, Anh). Vốn bản tính đã vũ phu lại đang say rượu nên gã đàn ông này càng thêm mất kiểm soát. Trong lúc tức giận, hắn ta đã nhẫn tâm đạp mạnh vào bụng Jessy khi cô chỉ còn 5 ngày nữa là tới ngày sinh.

Thai phụ bầu vượt mặt bị chồng đạp mạnh vào bụng, con chưa kịp chào đời đã tử vong - 1

Jessy Johnson quen biết và bắt đầu hẹn hò với Stuart Samson từ khi mới 16 tuổi

Cú đạp bất ngờ khiến Jessy đau đớn ngã xuống đất. Sau đó người chồng thì thầm vào tai cô rằng "đừng gọi xe cứu thương làm gì" rồi bỏ đi không thèm ngoái đầu lại.

"Samson đáng lẽ đã phải đưa tôi đến nhà mẹ thế nhưng hắn ta không tin là tôi đang bị đau và cho rằng tôi đang diễn kịch. Tôi cố gắng chịu đựng cơn đau và cầu nguyện con gái tôi sẽ không gặp vấn đề gì nguy hiểm", Jessy nhớ lại.

Đến ngày hôm sau, Jessy không cảm thấy bất cứ sự di chuyển nào của đứa trẻ trong bụng nữa. Lúc đó, cô đã vô cùng sợ hãi và lập tức đến bệnh viện. Thế nhưng sau khi kiểm tra, bác sĩ kết luận đứa trẻ trong bụng Jessy đã qua đời.

“Họ đã cho tôi uống thuốc để tôi có thể sinh con ra bình thường. Tôi đặt tên con là Mila Francis. Khi ấy, tôi thực sự ước rằng con vẫn còn sống. Sau khi con chào đời, tôi đã ở cùng con vài ngày trong bệnh viện", Jessy ngậm ngùi chia sẻ.

Thai phụ bầu vượt mặt bị chồng đạp mạnh vào bụng, con chưa kịp chào đời đã tử vong - 2

Jessy ở cùng con vài ngày trong bệnh viện

Jessy đã trì hoãn trình báo vụ việc lên cảnh sát bởi sau khi sự việc xảy ra không lâu, cô lại hàn gắn mối quan hệ với người chồng của mình. Chỉ đến tháng 2 năm nay, sau khi bị Samson ra tay đánh đập, cô mới quyết định báo cảnh sát.

Trong phiên tòa xét xử tại Tòa án Leeds Crown vào ngày 14/9 vừa qua, Samson đã bị kết án 2 tội danh hành hung và phải chịu mức án 2 năm 9 tháng tù giam. Trước bản án mà Samson phải chịu, Jessy cảm thấy không thỏa đáng.

Thai phụ bầu vượt mặt bị chồng đạp mạnh vào bụng, con chưa kịp chào đời đã tử vong - 3

Jessy vẫn tự trách mình về cái chết của con gái

Cô cho biết: "Cái chết của Mila cũng là một phần lỗi của tôi vì đã không nghe lời mọi người mà tránh xa anh ta. Tôi cảm thấy tức giận về bản án mà anh ta phải chịu. Anh ta chỉ nhanh chóng nhận tội để được một bản án nhẹ hơn. Tôi không hề nhận thấy sự hối lỗi trên khuôn mặt của anh ta. Không một mức án nào có thể đưa con tôi quay trở lại".

Theo Nhật Linh/Dịch từ Thesun
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự

Video chọn lọc

Tin tức thị trường