Thắt tim với clip y tá tát, đập trẻ sơ sinh trong phòng

Nữ y tá đánh liên tiếp vào mặt trẻ sơ sinh 4 ngày tuổi khiến người xem bàng hoàng, đau xót.

Một em bé sinh ra được xem như một thiên thần trong gia đình và là tài sản vô giá của cha mẹ. Đặc biệt là với người mẹ đã mang nặng, nâng niu con trong suốt 9 tháng trong bụng.

Thế nhưng, nữ y tá trong trường hợp này lại không biết được giá trị đó.

Xem clip tại đây:

Clip ghi lại từ camera cho thấy, y tá ở Bulgaria đánh đập liên tiếp một em bé sơ sinh ngay trong phòng của bệnh viện vào lúc gần 2h ngày 18/4. Trên Philtrends, đoạn video của thành viên có tên Wasak ghi "Y tá ác độc đánh đập em bé mới sinh ở Bulgaria" đã lan truyền trong cộng đồng mạng, gây bức xúc dư luận, thu hút hơn 12.000 like và 69.000 chia sẻ.

Hình ảnh y tá đánh trẻ sơ sinh.

Theo Focus, người phụ nữ trong video được xác định là nữ hộ sinh Emilia Kovacheva ở Sofia Med. Cô đã bị buộc tội âm mưu giết người khi có hành động tàn ác với em bé 4 ngày tuổi.

Như đã thấy trong đoạn video, nữ hộ sinh xuất hiện đầy khó chịu khi em bé thức dậy. Cô đã cố gắng đặt đứa trẻ ngủ trở lại, tuy nhiên thay vì vỗ về, y tá này đã liên tiếp tát, đập vào mặt đứa trẻ. Thậm chí ở cuối clip, sau khi đi kiểm tra vài đứa trẻ bên cạnh, đứa bé đáng thương còn bị túm tay lôi lên và bị tát vào mặt.

Clip đăng tải gây bức xúc dư luận.

Người chia sẻ đoạn clip này cho biết, nữ hộ sinh sau đó bị tạm giữ 72 giờ và bị truy tố về tội cố ý giết người. Em bé bị đánh trong tình trạng nguy kịch nhưng đã dần phục hồi với sự chăm sóc của các bác sĩ tốt nhất ở Bulgaria.

Một thành viên bình luận: "Trời ơi, đau lòng quá. Xót xa quá. Xem clip mà không thở được".

Một bạn khác bức xúc: "Xã hội càng tiến bộ thì con người dường như càng ít nhân tính, trẻ sơ sinh mà y tá bệnh viện đấm bùm bụp vào đầu thế này... Dù không liên quan nhưng nhìn cũng thấy xót".

Theo Tào Nga (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự