Thầy giáo lôi xềnh xệch nữ sinh xuống hồ bơi

Ngày 22/11/2014 11:47 AM (GMT+7)

Một video bị phát tán ghi lại khoảnh khắc gây sốc của một giáo viên thể dục kéo nữ sinh 14 tuổi khi nữ sinh này không chịu xuống hồ bơi vì sợ hỏng tóc.

Giáo viên thể dục Denny Peterson, tại trường trung học Edison ở Stockton, California, Mỹ đang phải đối mặt với khoản phí phải bồi thường vì gây tổn thương đến học sinh.

Vụ việc xảy ra vào tháng 8, nữ sinh 14 tuổi giấu tên không chịu xuống hồ bơi trong giờ học thể dục vì sợ hỏng tóc. Được biết, cô đã làm tóc cả buổi sáng để buổi tối đi sự kiện. Ngay lập tức thầy giáo lôi nữ sinh này xềnh xệch xuống hồ bơi.

Thầy giáo lôi học sinh xuống bể bơi.

Nữ sinh kiên quyết không chịu xuống bể bơi vì sợ hỏng tóc.

Clip có độ dài 95 giây được quay bởi một học sinh khác cho thấy, thầy Peterson đã lôi xềnh xệch nữ sinh mặc bikini trên sàn gạch phía hồ bơi khi cô này cương quyết chống lại.

Cô Susie Garcia, mẹ của nữ sinh bày tỏ: "Tôi bật khóc khi xem video. Tôi rất khó chịu và tức giận vì thầy giáo đã làm lôi học sinh trước mặt các bạn còn lại. Đây là điều không mong muốn với bất kỳ phụ huynh nào có con đi học".

Hai mẹ con nữ sinh và luật sư.

Gilbert Somera, luật sư đại diện gia đình cho biết: "Tại sao thầy giáo lại có thể làm như vậy với học sinh 14 tuổi. Điều này được thực hiện đến 2 phút, thầy giáo lôi học sinh từ cầu thang gây nên vết bầm tím lớn ở chân. Thầy giáo phải bị bồi thường vì gây tổn thương cho một nữ sinh yếu ớt".

Theo Tào Nga (Dailymail) (Khám Phá)