Nữ sinh hắt nước nóng vào mặt thầy giáo

Ngày 14/11/2014 14:53 PM (GMT+7)

Thầy giáo đã bị bỏng cấp độ 2 ở mặt trái sau khi bị một nữ sinh viên luật hắt nước nóng vì bị khiển trách.

Một sinh viên họ Vương đã hắt nước nóng vào mặt thầy giáo là Giáo sư Jiang Jiyue vào lúc 10h sáng ngày 11/11 tại trường đại học Khoa học Chính trị và Luật, Trung Quốc. Thầy giáo đã bị bỏng cấp độ 2 ở mặt, cổ và lưng. Ngày 13/11, Ban giám hiệu trường đã thông báo thầy giáo 50 tuổi không thể đứng lớp giảng dạy ít nhất một năm.

Thầy giáo bị bỏng cấp độ 2.

Mặc dù gây hậu quả khá nghiêm trọng nhưng nữ sinh viên này không bị giam giữ.

Theo một nhân chứng học cùng lớp cho biết, trong lớp có khoảng 60 sinh viên, nữ sinh họ Vương đã vào lớp muộn với lý do cô học ở thư viện để chuẩn bị cho kỳ thi. Thầy giáo đã khiển trách và cho biết, nếu cô tiếp tục đi muộn nữa sẽ không được thi. Tất cả sinh viên ở đây đều hiểu, thầy giáo chỉ dọa như vậy.

Tuy nhiên, trong thời gian nghỉ giữa giờ, nữ sinh này đã mang theo cốc nước ra ngoài lấy nước nóng và trở lại hắt nước nóng lên mặt thầy giáo. Mặc dù thầy đã cố gắng tránh nhưng không được. Ông nhanh chóng đi rửa mặt song vẫn bị bỏng ở mặt và cổ.

Thầy giáo cho biết vô cùng bất ngờ trước hành động của sinh viên. "Tôi không chỉ trích cô ấy nặng nề. Tôi chỉ cho cô ấy hiểu không thể vượt qua kỳ thi nếu như không lên lớp học đầy đủ. Trong giờ nghỉ giải lao, nữ sinh này lên lấy cốc nước của tôi và tôi thì nghĩ rằng cô đã hối hận muốn chuộc lỗi. Tôi còn cảm động và nói cảm ơn. Thế mà khi quay trở lại, cô ấy đã hắt cả cốc nước nóng vào mặt tôi", thầy Jiang kể lại.

Ou Ya, quản lý trường cho biết cha mẹ của nữ sinh này đã được thông báo. Người này khẳng định: "Cô ấy đã trưởng thành và phải chịu sự trừng phạt của xã hội và pháp luật".

Theo Tào Nga (Sina) (Khám Phá)
Tin hay đừng bỏ lỡ