Thấy nhúm tóc thò ra từ ngôi mộ 100 tuổi, người đàn ông hốt hoảng khi quay trở lại

Khánh Hằng Ngày 17/09/2021 19:00 PM (GMT+7)

Tới thăm nghĩa trang, người đàn ông này đã vô cùng sốc khi nhìn thấy một nhúm tóc người thò ra từ một khe nứt trên ngôi mộ.

Anh Joel Morrison, 37 tuổi, mới đây đã đến thăm Nghĩa trang Công giáo Saint Joseph ở thành phố Sacramento, bang California, Mỹ. Tại đó, anh Joel đã phát hiện ra một hiện tượng lạ trong ngôi mộ 100 năm tuổi, khiến anh vô cùng bất ngờ, sửng sốt và sợ hãi. Sau đó, anh Joel đã đăng tải đoạn clip về trải nghiệm của mình lên ứng dụng TikTok, thu hút sự quan tâm lớn.

Anh Joel cho biết, anh đang đi vòng quanh nghĩa trang thì phát hiện một nhúm tóc lớn thò ra từ khe nứt của một ngôi mộ 100 năm tuổi. Anh Joel đã bị choáng váng bởi phát hiện này và ban đầu còn tưởng đó là đồ giả.

"Nhưng khi kiểm tra kỹ hơn, tôi nhận ra rằng đó chắc chắn là tóc người thò ra từ khe nứt của ngôi mộ", anh Joel khẳng định.

Thấy nhúm tóc thò ra từ ngôi mộ 100 tuổi, người đàn ông hốt hoảng khi quay trở lại - 1

Ngay khi anh Joel đăng tải đoạn clip về phát hiện này lên TikTok, rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra kinh hoàng và hoảng sợ trước hình ảnh rùng rợn này. Một người bình luận: "Sao tôi lại thấy sợ hãu thế này?". Một người khác trêu đùa: "Thử kéo sợi tóc và nếu thấy nó hét lên, hãy chạy thật nhanh".

Sau đó, một số dân mạng cũng cố suy đoán xem chuyện gì đã xảy ra. Một người cho biết: "Chuyện này chắc chắn có thể xảy ra, đặc biệt là sau lũ lụt và mưa lớn. Thật không may, chuyện đó có thể đẩy các thi thể lên".

Một cư dân mạng khác thì khẳng định rằng hoạt động sinh trưởng của cây cối quanh đó đã ảnh hưởng tới ngôi mộ: "Có vẻ như thi thể này được chôn gần một cái cây. Một giám đốc nhà tang lễ từng đề nghị không được chôn cất người đã khuất gần những cái cây vì có thể xảy ra những chuyện như thế này".

Một số người khác còn cho rằng một con vật đã tìm thấy cái lỗ và cố gắng làm một cái ổ của nó bên dưới ngôi mộ, trong khi một người khác nói rằng nó trông giống như ngôi mộ đã được chuyển đi.

Thấy nhúm tóc thò ra từ ngôi mộ 100 tuổi, người đàn ông hốt hoảng khi quay trở lại - 3

Đoạn clip của anh Joel đã nhận được hơn 1,5 triệu lượt xem và gần 300.000 lượt thích chỉ trong thời gian ngắn. Anh Joel cho biết, ngày hôm sau anh đã quay lại ngôi mộ đó để kiểm tra và nhận thấy nhúm tóc kia dường như đã bị đẩy ngược vào khe nứt của ngôi mộ. Anh Joel cho rằng có một cái cây lớn gần ngôi mộ và rễ của nó đã mọc lên bia mộ.

Anh Joel nói thêm: "Có thể sau khi ngôi mộ bị nứt ra và có khe hở, những loài động vật như sóc, loài gặm nhấm và bất cứ loài vật nào khác được tự do ra vào. Có vẻ như có thể chúng đang cố làm tổ trong tóc của người chết".

Sau đó, anh Joel đang có kế hoạch mang mẫu tóc này đến văn phòng điều tra viên để xác định xem đó có phải là của con người hay không.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thay-nhum-toc-tho-ra-tu-ngoi-mo-100-tuoi-nguoi-dan...

Thấy bạn học của con giống hệt những đứa con khác, mẹ chết lặng trước kết quả xét nghiệm ADN
Trong một lần đi đón con từ trường mẫu giáo, người mẹ này bất ngờ phát hiện một bé gái cùng lớp con có ngoại hình rất giống những đứa con khác của...

Tin tức 24h

Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h