Thông tin bất ngờ vụ cô gái trẻ tử vong trên sông sau 1 ngày mất tích

Ngày 06/01/2020 10:45 AM (GMT+7)

Trước khi xảy ra sự việc đau lòng, nạn nhân có biểu hiện của chứng bệnh trầm cảm.

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 5/1, trong quá trình đánh bắt cá trên sông Sào Khê (đoạn chảy qua địa phận xã Trường Yên, Hoa Lư, Ninh Bình) người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một cô gái trẻ tuổi.

Tiếp nhận tin báo, cơ quan chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để giải quyết.

Sáng ngày 6/1, trao đổi với PV Báo Gia đình và Xã hội, ông Nguyễn Đức Lợi (Chủ tịch UBND xã Trường Yên) cho biết, nạn nhân được xác định là chị Vũ Thị Kim Th. (SN 1994, người địa phương).

Thông tin bất ngờ vụ cô gái trẻ tử vong trên sông sau 1 ngày mất tích - 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể chị Th. Ảnh: TL

Trước đó, chiều ngày 4/1, người thân của nạn nhân đã tới trụ sở UBND xã Trường Yên để trình báo việc chị Th. mất tích. Ngay sau đó chính quyền địa phương đã cắt cử cán bộ cùng gia đình tổ chức tìm kiếm thì phát hiện chiếc xe đạp của nạn nhân tại khu vực tượng đài Lý Công Uẩn (thuộc địa phận xã Trường Yên). Tới sáng sớm ngày hôm sau thì người dân phát hiện thi thể chị Th. trên sông Sào Khê.

Theo lời ông Lợi, nạn nhân bị mắc bệnh máu trắng đã 7 năm nay, gia đình đã đưa chị Th. đi chữa trị nhiều nơi nhưng bệnh tình vẫn không thể thuyên giảm. Trước khi xảy ra sự việc đau lòng trên, chị Th. có biểu hiện của chứng bệnh trầm cảm.

Sau khi tìm thấy nạn nhân, theo nguyện vọng của gia đình là không mổ tử thi nên cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho người nhà mang về mai táng. Nguyên nhân bước đầu được xác định, có thể do nghĩ quẫn về bệnh tình nên nạn nhân đã quyết định nhảy sông tự tử.

Nguồn: http://giadinh.suckhoedoisong.vn/xa-hoi/ninh-binh-thong-tin-bat-ngo-vu...

Cận Tết, cô dâu Việt ôm con hai tuần tuổi nhảy lầu tự tử gây chấn động tại Hàn Quốc
Sau khi sinh con được 2 tuần, người mẹ trẻ đã ôm con gái nhảy từ tầng 8 xuống. Em bé tử vong còn người mẹ được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy...
Theo Đại Phong
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h