Thứ Năm của bạn (2/10/2014)

Ngày 02/10/2014 08:22 AM (GMT+7)

Hôm nay, Bảo Bình bỗng dưng lay động với một anh chàng ở chỗ làm nhưng vì 'hoa đã có chủ' nên hình ảnh người ấy cứ ở mãi trong tâm trí bạn cả ngày dài.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, bạn thấy con thuyền sự nghiệp của mình đang trôi lềnh bềnh trên biển rộng mênh mông mà chưa có bến đỗ kiên định. Lời khuyên cho bạn là phải tìm lại động lực chính đáng cho mình thì sự nghiệp tương lai mới có tiến triển tốt. Về chuyện tình cảm, sự lắng nghe về nguyện vọng của người yêu khiến hai bạn trở nên hòa hợp ạ thường. Màu may mắn trong ngày hôm nay của bạn là màu tím.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sức khỏe hôm nay của Kim Ngưu không được tốt lắm. Tốt nhất là bạn nên ăn những món tự nấu ở nhà, chớ la cà quán xá kẻo đau bụng đấy nhé. Hôm nay, bạn sẽ tìm mọi cách để thuyết phục người ấy thực hiện kế hoạch hẹn hò vào cuối tuần của mình. Công việc của bạn đang rất suôn sẻ. Không ai có thể làm cản trở quá trình tiến triển của mọi việc.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tinh thần luôn hướng về phía trước giúp bạn đạt được những thành công nhất định trong công việc. Hôm nay, bạn muốn bay nhảy một chút để tập luyện thể dục thể thao nhưng lịch công việc dày đặc làm bạn phải hoãn nó sang ngày hôm sau. Về tình cảm, hãy thể hiện cảm xúc của mình, chứng tỏ sự gắn kết của hai người, lên những kế hoạch nhỏ,… làm mọi thứ để khiến bạn vui.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, bạn nên cố gắng làm việc, đừng để những áp lực tâm lý, đặc biệt là về mặt tài chính tác động quá nhiều. Những phát ngôn vội vàng của bạn có thẻ gây hiểu nhầm cho người khác. Vậy nên, hãy suy nghĩ thật cẩn thận trước khi nói ra những suy nghĩ của mình. Vào cuối ngày, bạn sẽ nhận được tin vui về kết quả học tập. Hãy chia sẻ nó cho mọi người nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)  

May mắn đang ở cạnh bạn và không cần tốn công sức, mọi thứ rơi vào đúng quỹ đạo của nó. Người bạn yêu sẽ sẵn sàng làm mọi thứ cho bạn. Về công việc, bạn cần một chút cố gắng để thích nghi với yêu cầu của công việc mới. Hôm nay, bạn đã lấy lại được nguồn năng lượng để bắt tay vào thực hiện những dự định của riêng mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu như nửa đầu ngày hôm nay, Xư Tử đã gặp phải những chuyện không được vui vẻ cho lắm thì yên tâm là may mắn sẽ đến với Xử Nữ vào buổi chiều và tối. Do đó, đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào đến với mình nhé!  Một số vấn đề liên quan đến gia đình sẽ tạo áp lực cho bạn. Hãy cân bằng mọi mối quan hệ đừng để chúng làm hỏng những dự định của bạn nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Riêng về vấn đề tiền bạc, bạn luôn luôn tin tuởng trực giác của mình vô điều kiện. Tuy nhiên, hôm nay, bạn chỉ đặc biệt quan tâm tới lí trí. Những cách thức, thậm chí là mánh khoé để tăng thêm thu nhập cho bản thân dần dần hiện ra rõ mồn một trong suy nghĩ của bạn. Tuy nhiên, vì có quá nhiều lựa chọn, bạn vẫn vô cùng phân vân không biết xử trí thế nào. Tốt hơn hết, hãy tự lôi mình ra khỏi mớ bòng bong rối rắm ấy bằng cách tìm tới vài người có chuyên môn hơn và xin họ lời khuyên.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Tính cách và cuộc sống của bạn đang dần thay đổi khi một nhóm bạn mới xuát hiện. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên khi dần cảm nhận được điều đó. Như mọi ngày, hôm nay Hổ Cáp vẫn là người ngồi vào bàn làm việc sớm nhất. Công việc của bạn đang rất thuận lợi. Nhưng, đừng quên rằng sự lười biếng sẽ làm hỏng mọi thứ đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn đã từng bao giờ nghĩ tới thay đổi công việc hiện tại hay tìm cho mình một niềm vui mới chưa. Nếu câu trả lời là có, vậy ngày hôm nay, bạn thật sự cần chuẩn bị những yếu tố cần thiết. Đừng coi thường vì chúng quá đơn giản. Rất có thể, một cơ hội tới bất ngờ sẽ khiến bạn trở tay không kịp và bản thân chưa có gì làm nền tảng cơ sở. Cũng đừng vì lo sợ mà cứ chần chừ, ngại ngần mãi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một số nguyên nhân chủ quan và khách quan khiến bạn có ý định thay đổi chỗ ở của mình. Nhưng Tuyensinh247 khuyên bạn là hãy thật cẩn trọng khi nghĩ đến điều này nhé vì chuyện chuyển chỗ ở không phải là điều đơn giản. Cũng trong hôm nay, bạn có thể sẽ rơi vào lưới tình của một anh chàng/cô nàng ở chỗ làm. Nếu bạn đã có người yêu, hình ảnh người ấy sẽ ở trong tâm trí của bạn cả ngày dài, bạn muốn có một bữa tối lãng mạng bên người ấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một người thân thiết với bạn có thể gây ra một số hành động không tôn trọng quan điểm sống bấy lâu nay của bạn và làm bạn cảm thấy bị xúc phạm. Đó là nguyên nhân khiến bạn không muốn có bất cứ phản ứng nào, mà chỉ đơn giản là tìm cách tránh xa. Hãy chọn cách giải quyết thật hợp lý để mọi chuyện tốt nhất nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn cần nỗ lực rất lớn để có thể gìn giữ được những mối quan hệ hiện tại của mình, cả quan hệ tình cảm và công việc, dù mới mẻ hay đã tồn tại lâu dài. Duờng như, bạn và đối phương cần trò chuyện, trao đổi thẳng thắn với nhau nhiều hơn nữa. Chia sẻ những gì mình đang suy nghĩ và dần dần lên kế hoạch cho tương lai sẽ mang tới cho bạn sự hồi hộp, phấn khích và cả chút động lực để thêm phần cố gắng, quyết tâm.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo