Thứ Năm của bạn (21/11/13)

Ngày 21/11/2013 06:38 AM (GMT+7)

Xử Nữ không nên do dự bởi vì thời gian rất quý báu, một khi nó đã trôi qua thì sẽ không bao giờ lấy lại được.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Có thể khả năng truyền đạt của Bạch Dương trong hôm nay không hiệu quả cho lắm, nhưng bù lại chính những hành động mạnh mẽ sẽ phần nào đó thuyết phục người khác tin tưởng vào những ý tưởng mới lạ của bạn. Bạn sẽ rất thành công nếu biết khôn khéo tận dụng khả năng của bản thân cho kế hoạch trong ngày.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tuy không thật may mắn, nhưng óc phán đoán của bạn trở nên hữu ích trong việc chinh phục những thử thách trong ngày. Ngoài ra, chuyện tình cảm của Kim Ngưu có một vài rắc rối và bạn nên giải quyết sớm nếu không để lâu ngày có thể dẫn đến hậu quả khó lường. Đã thương nhau thì cần phải biết làm thế nào là tốt nhất cho cả hai.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Khả năng hiểu biết sẽ giúp Song Tử có cơ hội hoàn thành những nhiệm vụ quan trọng, nhưng bạn cũng nên chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo nhé, không đơn giản để vượt qua những khó khăn trong ngày thứ Năm này. Tuy nhiên, sự hỗ trợ và phối hợp nhịp nhàng cũng rất cần thiết để mọi việc được suôn sẻ. Buổi tối, hãy nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải không nên hấp tấp trong ngày hôm nay, bạn chỉ cần tập trung thì mọi vấn đề hóc búa cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng. Bạn sẽ nhận được một sự bất ngờ nho nhỏ từ bạn bè. Nghỉ ngơi giữa tuần vào buổi tối sẽ góp phần giúp bạn cân bằng năng lượng cho những ngày tiếp theo.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nhận được rất nhiều sự khuyến khích và cổ vũ từ gia đình cho những kế hoạch trong hôm nay, đây là một sự hậu thuẫn lớn để bạn tự tin hoàn thành tốt nhiệm vụ trong ngày. Hãy bắt đầu một ngày mới bằng một danh sách “những việc cần làm” nhé. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang lại nhiều động lực cho bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên do dự bởi vì thời gian rất quí báu, một khi nó đã trôi qua thì sẽ không bao giờ lấy lại được. Đôi khi vì do dự mà Xử Nữ bỏ lỡ một vài cơ hội tốt cho mình. Cuối ngày, hãy nên dành ra một khoảng thời gian xem xét lại những việc mình đã hoàn thành để điều chỉnh những thiếu xót và rút kinh nghiệm cho lần sau nha.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Cuộc sống không thể nào tránh khỏi những tình huống bị "chơi xấu" hoặc ghen ghét. Tuy nhiên, vào những lúc đó, Thiên Bình sẽ luôn có những người bạn sẵn sàng bên cạnh và hỗ trợ cho bạn để vượt qua. Hãy suy nghĩ lạc quan và luôn mở rộng trái tim để đón nhận tình yêu thương từ mọi người xung quanh Thiên Bình nhé!

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Cho dù những lời bạn nói ra thú vị và tuyệt vời bao nhiêu nhưng chỉ nói suông thôi thì sẽ không có chút giá trị nào đâu. Vậy Hổ Cáp hãy nhớ là lời nói đi đôi với hành động nhé! Ngoài ra, bạn cần chăm sóc bản thân mình hơn nữa, quan tâm đến việc ăn uống đủ chất dinh dưỡng và ngủ đủ giấc nữa nha.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã nên chia sẻ với bạn bè những khó khăn của mình nhé, đừng bao giờ để chúng trong lòng, kẻo lại căng thẳng thì nguy to. Vào cuối ngày, một chút giải trí và thư giãn bên bạn bè mang lại không khí thoải mái, mệt mỏi sẽ nhanh chóng bị xua tan mà thôi

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Có vẻ như năng lực của bạn đang bị mọi người hoài nghi. Hãy cứng cỏi lên Ma Kết, đây là thời điểm mà bạn cần tập trung năng lượng của bản thân cho công việc hơn là bị cuốn theo những việc không cần thiết. Hãy nỗ lực hết mình nhé! Một chút thay đổi không khí vào cuối ngày sẽ giúp giảm tải căng thẳng một cách đáng kể.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội được phát huy khả năng lãnh đạo của bản thân. Bảo Bình sẽ gặp gỡ nhiều người bạn mới và xây dựng nhiều mối quan hệ thú vị. Cuối ngày, bạn nên tham gia một vài hoạt động tập thể hay họp mặt bạn bè, không khí vui vẻ sẽ giúp giảm tải căng thẳng hiệu quả.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Có khả năng là bạn sẽ khá lung túng khi phải đối mặt với nhũng khó khăn. Trong những trường hợp như thế này thì tốt nhất bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của người lớn hoặc những ai nhiều kinh nghiệm, họ sẽ hướng dẫn và tư vấn cho bạn hướng giải quyết phù hợp. Cuối ngày hãy dành thời gian cùng với gia đình nhé!

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo
Tin hay đừng bỏ lỡ