Thứ Năm của bạn (24/1/2013)

Ngày 24/01/2013 05:02 AM (GMT+7)

Thiên Bình tỏ ra vượt trội trong những công việc liên quan nhiều đến phân tích và chiến lược. Bạn sẽ rất thành công, nhưng lại khởi đầu tương đối chậm hơn người khác.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương đang vướng vào một vài rắc rối khó tháo gỡ, nhưng nếu kiên trì và có một chiến lược đúng đắn thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn, quan trọng là bạn không nên vội vàng nhé. Buổi tối là thời gian tuyệt vời khi người ấy dành tặng điều bất ngờ thú vị, đây là cơ hội tuyệt vời để thể hiện tình cảm của mình đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu không nên có những phát ngôn tùy tiện, chúng sẽ gây ra những hiểu lầm và xích mích giữa mọi người. Vào đầu ngày, bạn nên dành chút thời gian sắp xếp lại công việc, hãy kiên nhẫn cho dù mọi thứ đang rất hỗn độn nhé. Tuy nhiên, những thiện chí tốt sẽ được ghi nhận và hưởng ứng một cách nồng nhiệt, Kim Ngưu rất xứng đáng với vai trò thủ lĩnh.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn bè sẽ luôn góp ý trong việc sửa chữa những khuyết điểm, điều này lại vô tình gây nên sự khó chịu, nhưng Song Tử nên tiếp thu một cách tích cực đi nhé. Ngày thứ Năm mang đến nhiều niềm vui trong công việc, bạn nhận được nhiều sự hỗ trợ từ gia đình. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng trước mắt là Song Tử chưa tìm được tiếng nói chung với mọi người.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một vài dấu hiệu cho thấy là Cự Giải đang đi rất đúng hướng, nhưng phía trước là cả một chặng đường dài. Ngoài ra, kinh nghiệm có lẽ là cái đang còn thiếu, tham vấn người đi trước và tích cực trau dồi kiến thức có thể là giải pháp tốt nhất, nhưng quan trọng hơn là phải luôn kiên định lập trường nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hãy tập thói quen phân tích và suy nghĩ cẩn thận trong công việc, Sư Tử sẽ gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Vào đầu ngày, cơ hội về tài chính có thể giúp gia tăng ngân quỹ một cách đáng kể. Tuy nhiên, một vài khó khăn xuất hiện vào cuối ngày làm tiêu tốn khá nhiều thời gian để giải quyết.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một vài dự định trong tương lai gần có thể được thực hiện trong hôm nay, tạo một tiền đề tốt cho Xử Nữ đạt được nhiều thành công hơn nữa. Hãy phát huy và duy trì, bảo đảm là bạn sẽ không chỉ tạo được uy tín mà còn giúp đỡ khá nhiều bạn bè nữa đấy. Ngoài ra, Xử Nữ không nên đồng ý bất kỳ đề nghị hợp tác nào nếu cảm thấy không chắc chắn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình tỏ ra vượt trội trong những công việc liên quan nhiều đến phân tích và chiến lược. Bạn sẽ rất thành công, nhưng lại khởi đầu tương đối chậm hơn người khác. Mặt khác, một vài mối quan hệ bạn bè mới có thể được tạo lập trong ngày. Tuy nhiên, để tiến tới tin tưởng và lâu bền thì cần rất nhiều thời gian và thiện chí.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Bạn khởi đầu một ngày mới với khá nhiều dấu hiệu khả quan, một vài cơ hội có thể đến khi Hổ Cáp gặp gỡ bạn bè hay tham gia vào những khoá học chuyên sâu. Tuy vậy, sức khoẻ đang có dấu hiệu giảm sút, chưa đến mức trầm trọng nhưng cũng không thể nào xem thường được, hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày vất vả nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong bạn luôn có sẵn đam mê và những tố chất tiềm ẩn của một nhà lãnh đạo, cái cần bây giờ là một điều kiện lý tưởng để phát huy chúng cho những công việc và hoàn cảnh cụ thế. Tuy nhiên, Nhân Mã nên cố gắng kiềm toả nhé, bạn là một người có cá tính mạnh mẽ, điều đó dễ dẫn đến những tranh cãi gay gắt khi bất đồng ý kiến, như vậy thì thật là khó để thành công đó nha.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có phần hơi phiêu lưu trong ngày mới này, những chuyện gì nếu không chắc chắn thì không nên nhận lời, rất dễ mất uy tín đó nha. Vào buổi sáng, bạn bắt đầu công việc hơi chậm hơn người khác nhưng điều đó không đáng lo ngại, sức bật và phương pháp làm việc tốt sẽ mang lại khá nhiều thành công. Tuy nhiên, càng về cuối ngày, bạn dần đuối sức, hãy nghĩ ngơi nhiều đi nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình chưa thật sự tự tin và thuyết phục người khác đồng tình với những kế hoạch trong ngày, tốt hơn hết là bạn nên chuẩn bị thật kỹ trước khi công bố bất kỳ thông tin nào nhé. Buổi sáng là khoảng gian tương đối vất vả, Bảo Bình phải căng sức trên nhiều nhiệm vụ khác nhau, nhưng quan trọng là chúng mang lại nhiều niềm vui và kinh nghiệm.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những khó khăn và thử thách trong ngày giúp Song Ngư có cơ hội nhận diện được bản thân, nhưng quan trọng là bạn có tự giác điều chỉnh lại hay không mà thôi. Vào cuối ngày, ra ngoài giải trí cùng bạn bè giúp không khí thêm vui vẻ, nhưng cũng đừng quên nhiệm vụ chính là phải tập trung cho công việc nhé.

(Theo Mực Tím)
Tin hay đừng bỏ lỡ