Thứ Tư của bạn (6/11/2013)

Ngày 06/11/2013 06:21 AM (GMT+7)

Chuyện gì cũng có cách giải quyết thỏa đáng, Kim Ngưu cần phải thật kiên nhẫn để tìm ra cho mình giải pháp tốt nhất với những khó khăn trong hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Những thử thách luôn tạo ra những cơ hội mới, Bạch Dương đừng nên e sợ chúng nha, hãy mạnh dạn đón nhận và cố gắng hết sức mình để vượt qua. Kết quả thành công sẽ mang lại không chỉ là sự kính nể của mọi người đâu mà còn tạo cho bạn sự tự tin để có thể mạnh dạn thực hiện những công việc lớn hơn trong tương lai. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Chuyện gì cũng có cách giải quyết thỏa đáng, Kim Ngưu cần phải thật kiên nhẫn để tìm ra cho mình giải pháp tốt nhất với những khó khăn trong hôm nay. Nên nhớ là thái độ lạc quan sẽ mang lại nhiều điều tích cực hơn là cứ suốt ngày than vãn. Ngoài ra bạn cần nên rút ra cho mình những kinh nghiệm để có thể làm tốt hơn nữa nha.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Mọi người sẽ hơi khó chịu với phong cách có phần khác người của Song Tử đó, nhưng cũng không hoàn toàn xấu mà trái lại, chúng lại tạo cho bạn một vẻ đáng yêu mà không ai có được. Tuy nhiên, đừng để mọi việc đi quá đà, hình ảnh bản thân sẽ bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng đó. Hãy tự tin thể hiện những điều bạn thích, chia sẻ chúng với mọi người sẽ mang lại những niềm vui trọn vẹn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một vài khó khăn vào đầu ngày có thể sẽ khiến Cự Giải dễ chùn bước, bạn cần phải thật bình tĩnh, mau chóng lấy lại cân bằng và cố gắng duy trì trước khi mọi thứ trở nên không thể kiểm soát được. Sẽ rất là khó khăn và gian nan, nhưng sự cố gắng hết mình và một chút may mắn sẽ giúp bạn mau chóng thoát ra tình cảnh tồi tệ một cách nhanh chóng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên biết dừng đúng lúc nha, đừng quá trớn nếu không bạn sẽ đối mặt với những hậu quả không tốt tí nào đâu. Biết được khả năng của bản thân cũng như lựa chọn những công việc vừa sức sẽ đảm bảo cho sự thành công nhất định, nếu muốn tiến xa hơn thì bạn phải có một kế hoạch dài hạn, trong đó bao gồm cả việc chuẩn bị và trau dồi khả năng của bản thân nữa.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ cảm thấy sung sức hơn bao giờ hết, nên tận dụng cảm giác hưng phấn này để tập trung vào những mục tiêu đề ra vào đầu ngày nha. Bạn sẽ gặt hái được những thành công ngoài sức tưởng tượng. Vấn đề còn lại là nên lựa chọn những mục tiêu và kế hoạch ngắn hạn mà thôi, sẽ chẳng đủ sức và thời gian cho những mục tiêu dài hạn đâu đó.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sẽ có vài thay đổi sẽ xảy ra với Thiên Bình trong ngày thứ Tư này, nhưng hầu như tất cả những đổi mới đó đều khá phù hợp với mong muốn và kì vọng của bạn, cho nên sẽ không có gì quá khó khăn hay bỡ ngỡ. Hãy dang rộng tay và mỉm cười đón nhận chúng, bạn nhé.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Một hành trình mới, một chu kì mới đang đến và kéo theo đó là biết bao cảm xúc: Hi vọng, sợ hãi và cả cơ hội. Tuy nhiên, bạn sẽ được dẫn đường và đó là tất cả những gì bạn nên đi theo, bạn sẽ được dẫn đến nơi cần tới với điều kiện bạn không để cái tôi và những đánh giá chủ quan của mình xen vào là tốt.

Tất cả những gì làm Nhân Mã rối bời và lưỡng lự trước kia đang bắt đầu hiện lên ý nghĩa thực và rõ ràng của chúng. Tuy nhiên, đây chỉ là điểm khởi đầu cho hàng loạt những sự kiện trong tương lai. Bạn đang có được chìa khóa trong tay, chuẩn bị mở cửa và sẵn sàng bước vào cuộc hành trình mới. Tiếp tục tìm kiếm thông tin để tạo thuận lợi cho chuyến đi của bạn nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mặc dù lúc này bạn đang rất háo hức và muốn thực hiện kế hoạch của mình ngay lập tức, thế nhưng chiến thuật an toàn và tốt nhất cho bạn vào lúc này là hãy duy trì sự thăng bằng thật vững chắc. Không nên vì quá hào hứng mà đi sai lệch đường, rắc rối sẽ kéo đến liền đó. Kiên nhẫn quan sát, theo dõi tiếp đi bạn nha.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một cánh cửa cơ hội đang chuẩn bị mở ra và chào đón bạn đó. Mặc dù vào đầu ngày, tâm trạng của bạn vẫn chưa thực sự thoải mái và dễ chịu, vẫn còn bối rối về điều gì đó, nhưng hãy yên tâm là đến cuối ngày mọi thứ sẽ đâu vào đó cả mà thôi. Trong khi đó, bạn nên sẵn sàng để chờ đón cơ hội nếu như không muốn nó trôi qua và tuột khỏi tầm tay. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Cái cảm giác được tự do làm những gì mình thích, thậm chí đôi khi nó hơi "rồ" và "quái lạ" một chút, tuyệt vời lắm phải không Song Ngư? Hôm nay bạn sẽ có cơ hội được làm như vậy, với điều kiện là nó không vượt mức giới hạn cho phép là được rồi, bạn sẽ được trải qua những cảm xúc thật lạ và khó quên.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo