Thực hư thông tin "có người đàn ông dưới lòng đất" khi đào đường Tố Hữu

Ngày 08/04/2021 00:09 AM (GMT+7)

Chiều 7/4, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin phát hiện người đàn ông dưới lòng đất khi thi công đào đường Tố Hữu (Hà Nội).

Chiều 7/4, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin phát hiện người đàn ông dưới lòng đất khi thi công đào đường Tố Hữu thuộc địa phận phường Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội).

Theo thông tin được chia sẻ, đội thi công sau khi dùng máy xúc đào sâu xuống 2m trên đường Tố Hữu thì phát hiện "người đàn ông dưới lòng đất".

Liên quan đến vụ việc này, một lãnh đạo UBND phường Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) xác nhận, đã cử cán bộ công an xuống hiện trường xác minh vụ việc, làm việc với chủ đầu tư để làm rõ thông tin.

Thực hư thông tin amp;#34;có người đàn ông dưới lòng đấtamp;#34; khi đào đường Tố Hữu - 1

Hình ảnh được cắt ra từ clip

Theo thông tin ban đầu Báo Giao thông có được, vào khoảng 17h cùng ngày, trong lúc đang lắp đặt cống trên đường Tố Hữu thì 1 nam công nhân (khoảng 40 tuổi) bị phần đất 2 bên bất ngờ lở xuống, vùi lấp. Cống có độ sâu khoảng 2m nên người công nhân bị vùi kín.

Ngay lúc đó, anh em công nhân cùng đội thi công đã gạt đất để cứu thoát người công nhân, chứ không phải "người đàn ông bị vùi lấp dưới lòng đất rồi đội thi công đào đường mới phát hiện ra để giải cứu".

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này đến bạn đọc.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/thuc-hu-thong-tin-co-nguoi-dan-ong-duoi-long-dat-khi-dao-du...

Tin tức 24h: Sự thật sốc về 2 phụ nữ sinh con cho 1 người đàn ông trong 2 ngày
Từ thông tin 2 trẻ được sinh trong 2 ngày liên tiếp bởi 2 người mẹ nhưng lại… chung 1 người cha, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra và phát hiện sự...
Theo Văn Huế (Báo giao thông)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h