TP HCM: Đón con, hai phụ huynh bị kẻ lạ mặt cắt cổ

Ngày 28/08/2013 08:25 AM (GMT+7)

Đang chờ con trước cổng trường bỗng dưng hai phụ huynh đã bị một thanh niên lạ mặt đi xe tay ga trờ tới nhảy xuống dùng dao cắt cổ.

Tối  27-8, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết sức khỏe nạn nhân Hồ Đức Nhuần (SN 1981, ngụ quận Bình Tân, TP HCM) đã ổn định, không ảnh hưởng đến tính mạng. Anh Nhuần được chuyển đến bệnh viện do bị dao cắt ở cổ vào chiều cùng ngày.

TP HCM: Đón con, hai phụ huynh bị kẻ lạ mặt cắt cổ - 1

Anh Nhuần tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Khoảng 17 giờ ngày 27-8 anh Nhuần đang chờ con trước cổng Trường Tiểu học Tân Tạo A, phường Tân Tạo, quận Bình Tân thì từ phía sau một thanh niên tay trái giữ chặt nón bảo hiểm còn tay phải dùng dao cắt vào cổ anh.

Anh Nhuần quay lại thì nam thanh niên bỏ chạy rồi tiếp tục dùng dao cắt cổ một phụ huynh khác đang ngồi trên xe máy. Anh Nhuần và các phụ huynh la lớn “Cắt nhầm người rồi”. Nghe vậy kẻ lạ mặt lên xe Air Blade dựng gần đó bỏ chạy mất hút.

“Lúc đó thấy máu chảy khắp người tôi, nhiều phụ huynh đã bỏ chạy tán loạn, các phụ huynh tưởng đánh nhau nên nhanh chóng đưa con họ rời khỏi cổng trường. Tôi chỉ kịp gởi con cho nhà trường rồi được người dân đưa đến trạm y tế gần đó sơ cứu. Tôi không biết kẻ cắt cổ tôi có vấn đề tâm thần gì không mà tự nhiên lại dùng dao đi cắt cổ hai phụ huynh đang đi đón con như vậy” - anh Nhuần kể.

Sau khi sơ cứu, anh Nhuần được người nhà đưa vào Bệnh viện Chợ Rẫy còn nạn nhân thứ hai được cấp cứu tại Bệnh viện Quốc Ánh (quận Bình Tân). Hiện Công an quận Bình Tân đã vào cuộc, tiến hành truy tìm hung thủ gây ra vụ việc táo tợn này.

Theo Phạm Dũng (Người lao động)