TPHCM: Cháy lúc rạng sáng, nhiều người leo nóc nhà cầu cứu

Ngày 01/02/2016 14:24 PM (GMT+7)

Rạng sáng 1.2 ngọn lửa bùng cháy dữ dội tại 3 căn nhà trên đường Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp, TP.HCM khiến nhiều người phải trèo lên nóc nhà cầu cứu.

Đến gần 10h sáng nay (1.2), lực lượng chức năng mới hoàn thành việc khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn tại 3 căn nhà liền kề trên đường Lê Đức Thọ (phường 17, quận Gò Vấp, TPHCM) khiến nhiều tài sản, vật dụng bị thiêu rụi.

tphcm: cháy lúc rạng sáng, nhièu nguòi leo nóc nhà càu cúu - 1

tphcm: cháy lúc rạng sáng, nhièu nguòi leo nóc nhà càu cúu - 2

Rạng sáng nay, ngọn lửa bùng cháy dữ dội tại 3 căn nhà khiến nhiều người phải trèo lên nóc nhà cầu cứu

Trước đó, vào khoảng 3h sáng cùng ngày, người dân sống gần khu vực trên nghe tiếng hô hoán kêu cứu nên tỉnh giấc, chạy ra đường xem thì phát hiện căn nhà số 225 Lê Đức Thọ bùng cháy dữ dội. Chỉ trong tích tắc, ngọn lửa đã lan sang hai căn nhà liền kề số 257, 259. Nhiều người sống trong 3 căn nhà này đang ngủ tháo chạy ra ngoài. Một vài người không chạy kịp đã leo lên nóc nhà cầu cứu và được người dân bắc thang để thoát ra khỏi “biển lửa”. Một cháu bé 2 tuổi cũng được đưa ra ngoài an toàn.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC có mặt triển khai dập tắt ngọn lửa sau 20 phút. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng nhiều vật dụng, tài sản tại 3 căn nhà bị cháy, hư hại.

“Tôi đang ngủ nghe mọi người thông báo cháy. Lúc đó, thấy dưới nhà khói tỏa nghi ngút. Hoảng quá, tôi cùng mấy đứa con chạy lên nóc nhà cầu cứu. Cũng may ngọn lửa được dập tắt kịp thời nên tính mạng được bảo toàn. Tết nhất đến nơi mà xảy ra hỏa hoạn thế này thật là khốn khổ”, chủ căn nhà số 257 Lê Đức Thọ nói.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Cháy lớn
Tin hay đừng bỏ lỡ