Cô bé 11 tuổi anh hùng hy sinh cứu các em thoát cháy

Ngày 30/01/2016 00:13 AM (GMT+7)

Cô bé 11 tuổi sau khi dũng cảm cứu các em đã không thể qua khỏi.

9 giờ tối ngày 26/01/2016, lực lượng cứu hỏa nhận được thông báo về một vụ hỏa hoạn xảy ra tại khu vực Sheboygan Falls, bang Wincosin, Mỹ. Vụ hỏa hoạn xảy ra khi trong nhà chỉ có 4 đứa trẻ. Điều đáng nói là một bé gái 11 tuổi sau khi thoái khỏi vụ hỏa hoạn an toàn đã quay trở lại để cứu bằng được các em của mình.

Không may, chỉ có một bé gái 9 tuổi thoát chết. Theo lời kể của em, em đang ngủ thì được chị cả 11 tuổi lay gọi dậy, thông báo về vụ cháy và giúp em chạy thoát. Sau khi ra khỏi nhà, cô bé đã sang nhà hàng xóm để gọi điện cho lực lượng 911.

co be 11 tuoi anh hung hy sinh cuu cac em thoat chay - 1

Được biết khi xảy ra hoả hoạn, bố mẹ của các em đều không có ở nhà nhưng vẫn chưa rõ họ đã đi đâu. (Ảnh: abc7chicago)

Trong lúc đó, trong nhà vẫn còn 2 đứa trẻ chưa ra được khu vực nguy hiểm. Cô bé 11 tuổi đã xông vào cứu nốt 2 em nhưng không thể cứu nổi. Bé 11 tuổi và hai em còn lại đều được phát hiện trong một căn phòng trên tầng và được đưa tới bệnh viện. Bé 7 tuổi qua đời ngay sau đó, bé 11 tuổi sau khi dũng cảm cứu các em cũng không thể qua khỏi vào sớm ngày hôm sau. Bé 10 tuổi còn lại vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Cảnh sát Wincosin vẫn chưa điều tra ra nguyên nhân của đám cháy . Được biết khi xảy ra hoả hoạn, bố mẹ của các em đều không có ở nhà nhưng vẫn chưa rõ họ đã đi đâu.

Theo Gia Thành (abc7chicago) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình và Xã Hội
Tin hay đừng bỏ lỡ