TQ: Bố bỏ xác con 2 tuổi trên xe bus

Ngày 25/04/2013 10:53 AM (GMT+7)

Một người đàn ông Trung Quốc đã bị phát hiện lén bỏ xác con gái 2 tuổi trong một chiếc túi du lịch trên xe bus sau khi bé gái tử vong do mắc bệnh chân tay miệng.

Yang Cheng, 35 tuổi, và vợ Lin Sun đã nhận thi thể đứa con gái 2 tuổi của họ từ nhà xác tại bệnh viện Hợp Phì thuộc tỉnh An Huy, Trung Quốc. Sau đó, cặp vợ chồng này đặt con gái họ vào trong một chiếc túi du lịch lớn.

Họ mang chiếc túi đựng xác con gái ra một bến xe bus gần bệnh viện để bắt xe về quê. Họ định bỏ lại xác đứa con trên chuyến xe bus, nhưng kế hoạch của cặp vợ chồng này đã bị nhân viên xe bus phát hiện sau khi kiểm tra chiếc túi bằng máy quét an ninh.


Người đàn ông ngồi cạnh chiếc túi đựng xác con gái mình

Yang Cheng đã bị cảnh sát bắt giữ và thẩm vấn. Người đàn ông 25 tuổi này cho biết anh ta và vợ buộc phải làm như vậy sau khi nhận thấy rằng họ không thể đủ tiền để tổ chức tang lễ cho con gái của họ. Người đàn ông cuối cùng đã được thả và đã thuê một chiếc xe riêng để đưa xác con gái về quê.

Một phát ngôn viên của cảnh sát cho biết: “Việc mang thi thể người chết lên phương tiện giao thông công cộng là vi phạm pháp luật, đặc biệt là theo cách lén lút. Theo tín ngưỡng, người chết cần được đưa về quê chôn cất, nhưng không được đặt trong túi hành lý.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Khampha.vn)
Tin hay đừng bỏ lỡ