TQ: Bố đẻ đánh đập con rồi khoe trên mạng xã hội

Ngày 24/09/2014 12:20 PM (GMT+7)

Gần đây, một người đàn ông Trung Quốc đã hành hạ đánh đập cậu con trai chưa đầy 2 tuổi rồi đăng ảnh lên mạng xã hội với những chú thích rùng rợn khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Ngày 6/3/2014, người đàn ông có nick name “Phi Nhi” đăng lên mạng xã hội QQ chùm ảnh một bé trai có tai phải và trán thâm tím với chú thích “Đau thương chính là linh hồn của trẻ”.

Tiếp theo đó, từ ngày 19/3 đến ngày 27/3, người đàn ông này lại tiếp tục đăng tải những bức ảnh với “tựa đề”: “Nửa đêm tâm trạng không tốt, bèn đánh con một trận", và “Đánh đến tận 6 giờ, trời sáng rồi, ha ha, vẫn chưa chết. Cứ từ từ!”, kèm theo đó là hình ảnh bé trai bị đánh bầm dập phần mông và nhiều bộ phần khác trên cơ thể.

tq: bo de danh dap con roi khoe tren mang xa hoi - 1

Bức ảnh được người cha tàn nhẫn đăng tải "Những ngày đau thương của con trai"

Ngày 14/5, người cha tàn nhẫn này “khoe” bức ảnh “Tại sao tôi lại nhớ tới cô. Con không nghe lời bị tôi đánh, có phải tôi ra tay quá nhẹ rồi không. Mũi chảy máu rồi, mắt cũng biến thành to nhỏ khác nhau rồi. Chỉ trách tôi, chỉ trách tôi thôi.”…

Đến ngày 29/3, nick name “Phi Nhi” lại tiếp tục khiến mọi người hoảng hốt khi khi cập nhật trạng thái “Con cô cuối cùng đã chết rồi. Một đạp của tôi mà nó đã chết. Thật là tốt quá ha ha ha".

tq: bo de danh dap con roi khoe tren mang xa hoi - 2

Bức ảnh được đăng tải vào ngày 23/7, “Đánh đến tận 6 giờ, trời sáng rồi, ha ha, vẫn chưa chết. Cứ từ từ!”

Được biết, mẹ đẻ của bé trai là cô Thái (thôn Thang Ba, thị trấn Long Đàm, quận Yết Tây, thành phố Yết Dương, Trung Quốc). Theo lời cô Thái thì cô cùng người đàn ông nói trên tên Chung Vĩ Hùng đã quen nhau khi cùng làm việc tại Thâm Quyến. Sau đó chuyển về sống chung và hai người chưa hề có hôn thú. Cô Thái năm nay 21 tuổi, còn ông Chung 36 tuổi. Con trai họ tên là Tiểu Long, sinh năm 2012 .

tq: bo de danh dap con roi khoe tren mang xa hoi - 3

Một bức ảnh cưới cảu hai người được anh Chung đăng tải trên QQ

Sau khi bé trai ra đời, cô Thái và anh Chung sống cùng gia đình nhà cô Thái, thường ngày Tiểu Long đều do bà ngoại chăm sóc. Cô Thái cũng cho biết, anh Chung là người rất nóng tính, không chịu khó làm ăn, rất hay hút thuốc. Kinh tế đều do phía gia đình cô Thái lo liệu. Không những thế, anh Chung còn rất hay đánh dập vợ, ngay cả bố mẹ đẻ và anh trai của anh, anh ta cũng đánh.

tq: bo de danh dap con roi khoe tren mang xa hoi - 4

Bức ảnh ngày 14/5, bé trai bị bố đánh đến chảy máu mũi!

Đầu năm 2014, anh Chung đã một lần bạo hành cô Thái. Không thể chịu đựng thêm nữa, cô bỏ nhà ra đi, để lại bé Tiểu Long cho anh Chung nuôi nấng. “Điều kiện làm việc của tôi rất tồi tệ, không đủ sức để mang con theo", cô cho biết.

Cô Thái cho rằng, việc anh Chung lấy lý do vợ bỏ đi nhớ vợ, con trai không phải con đẻ của mình để hành hạ đứa trẻ không phải sự thật. Mà thực sự anh ta hành hạ con là để đòi gia đình tôi đưa tiền mua thuốc hút.

tq: bo de danh dap con roi khoe tren mang xa hoi - 5

Bé Tiểu Long và ông ngoại

Khi cảnh sát đến nơi để xác minh sự thật, thì anh Chung đã bỏ trốn, bé trai do ông ngoại chăm sóc.

Hiện nay, bé Tiểu Long đã được kiểm tra và xác định nguyên nhân gây thương tích, kết quả sẽ được phía cảnh sát công bố vào tối ngày hôm nay. Cô Thái cũng cho biết đã sẵn sàng đón con trai về nuôi.

Theo Quỳnh Trang (Sina) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bạo hành gia đình