Trung Quốc: Bé gái nghi bị mẹ đánh chết vì học kém

Ngày 17/11/2015 17:32 PM (GMT+7)

Được biết, vì bé có thành tích học tập không tốt nên mẹ đẻ bé đã dùng gậy đánh đập bé không thương tiếc.

Vừa qua, một cư dân mạng ở Hà Nam, Trung Quốc tung lên trang mạng xã hội 3 bức ảnh khiến dư luận xôn xao. Trong ảnh là một bé gái khoảng 10-12 tuổi đang được các bác sỹ tiến hành cấp cứu. Tình trạng của bé gái này có vẻ nghiêm trọng vì bé phải thở oxy, trợ tim và thậm chí bác sỹ đang phải xoa bóp lồng ngực vì có lúc tim ngừng đập.

Trung Quốc: Bé gái nghi bị mẹ đánh chết vì học kém - 1

Bé gái được cấp cứu tại bệnh viện

Cuối cùng, người tung những bức ảnh này còn chia sẻ một bức hình chụp đoạn chat được được cho là của nữ y tá tham gia vào ca cấp cứu, có nội dung: “Cô bé mới 13 tuổi, vì học kém nên bị mẹ đẻ tức giận, đánh đập điên cuồng đến chết. Đêm qua, tôi với đồng nghiệp cùng ca trực cố gắng cả một đêm, cuối cùng vẫn là...”.

Trung Quốc: Bé gái nghi bị mẹ đánh chết vì học kém - 2

Phóng viên báo Hoàng Hà (Trung Quốc) tìm nhiều cách để liên lạc với nữ y tá trong đoạn chat để xác nhận thông tin. Nữ y tá này cho biết, cô họ Cai, vào lúc hơn 8h tối ngày 13.11 vừa qua, có người ở phố núi Hạc Bích gọi cấp cứu, báo có một cô bé tên Ngọc Ngọc cần được cấp chữa khẩn cấp.

Bệnh viện điều động 3 y tá và một bác sỹ đến nhà cô bé Ngọc Ngọc, lúc đó cô bé đã trợn trắng mắt. Người gọi cấp cứu là bố cô bé, ở hiện trường còn có mẹ cô bé và một người mợ.

Qua bước đầu điều tra, cảnh sát cho biết, cô bé Ngọc Ngọc vì thành tích học tập không tốt, lại cầm của bạn cùng lớp 10 NDT (35 nghìn VNĐ), bị mẹ phát hiện nhưng không chịu nói rõ nguyên nhân nên mẹ đẻ cô bé quá tức giận đã dùng gậy đánh đập bé tới tấp đến chết.

Theo Như Nguyệt (Sina) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot