"Tú ông" dắt mối mại dâm cho người nước ngoài qua mạng

Thông qua mạng xã hội, Dũng làm quen với người nước ngoài có nhu cầu mua dâm rồi đưa gái bán dâm đến tận nhà khách hàng.

Ngày 20/10/2016, công an TP. Bắc Ninh (Bắc Ninh) đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Đỗ Trung Dũng (23 tuổi), trú thôn Đạo Ngạn, xã Quang Châu, huyện Việt Yên (Bắc Giang) về hành vi môi giới mại dâm cho người nước ngoài.

"tu ong" dat moi mai dam cho nguoi nuoc ngoai qua mang - 1

Qua mạng xã hội, Dũng đã dẫn mối mại dâm cho người nước ngoài

Thủ đoạn của Dũng là thông qua mạng xã hội wechat tìm kiếm và làm quen, trao đổi với những người nước ngoài có nhu cầu mua dâm trên địa bàn. Khi hai bên thống nhất được giá cả, Dũng sẽ đưa gái đến bán dâm tại nhà của khách hàng.

Qua quá trình điều tra, đội cảnh sát hình sự công an TP. Bắc Ninh đã phát hiện Đỗ Trung Dũng và Trần Thị Tân H. ở Điện Biên có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Lấy lời khai từ Đỗ Trung Dũng và những người có liên quan, cơ quan điều tra đã có đủ tài liệu, chứng cứ chứng minh đối tượng Dũng có hành vi môi giới cho Trần Thị Tân H. và một người nước ngoài tại phường Võ Cường, TP .Bắc Ninh (Bắc Ninh) vào ngày 17.10.2016 với giá 1,3 triệu đồng.

Theo D.T (Dân Việt)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác